Tạo hình thành bụng uy tín tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bụng mỡ là nỗi lo của nhiều chị em

Nhu cầu làm đẹp tăng cao, việc các chị em quan tâm đến vóc dáng là điều ai cũng chú ý đến. Nhưng không may mình sở hữu một chiếc bụng mỡ gây xấu đi và kém tự tin trước mọi người. Thì đây là lúc để Bệnh Viện Quốc Tế DNA sẽ giúp bạn trở nên gọn gàng và xinh đẹp hơn. Tạo hình thành bụng bằng phương pháp thẩm mỹ làm cho bụng săn chắc và thon gọn hơn.

Bụng mỡ là nỗi lo của nhiều chị em
Bụng mỡ là nỗi lo của nhiều chị em

Bụng nhiều mỡ khiến chị em thiếu tự tin về vòng 2 của mình

Bụng nhiều mỡ đang là nỗi lo lắng của nhiều chị em, gây thiếu tự tin. Với cuộc sống hiện nay việc ngoại hình vô cùng quan trọng. Đặc biệt là không thể diện những bộ đồ đẹp để khoe dáng của mình.

phụ nữ bụng mỡ
Bụng mỡ khiến nhiều chị em mất tự tin

Việc bụng nhiều mỡ làm tăng cân gây nên nhiều bệnh rất nguy hiểm đến sức khỏe. Trọng lượng cơ thể quá nặng khiến phần xương chịu lực lớn rất dễ bị thoái hóa sớm và xương bào mòn. Bạn sở hữu một chiếc bụng đầy mỡ rất bất tiện trong việc đi lại, vận động khó khăn

Tạo hình thành bụng an toàn và hiệu quả cao tại DNA

Tại DNA những chiếc bụng mỡ được chúng tôi tạo hình và cắt bớt đi những phần mỡ thừa, từ đó sẽ tạo nên một hình bụng đẹp và cân đối với cơ thể của từng khách hàng. Kết hợp với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Ưu điểm khi thực hiện tạo hình thành bụng tại Bệnh viện DNA

Tại DNA chúng tôi có trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ đạt chuẩn quốc tế. Việc tạo hình thành bụng được làm trong quy trình khép kín. Không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng khác với nhiều ưu điểm như:

  • Nhanh chóng 60-90 phút.
  • Chỉ cần 1-2 ngày nghỉ dưỡng
  • Mức độ đau rất ít
  • Kết quả ổn định, duy trì lâu dài
  • Mang đến tinh thần tích cực với dáng vóc quyến rũ

DNA tạo hình thành bụng cho bạn như thế nào?

Quy trình 4 bước tạo hình thành bụng tại DNA

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám để xác định mức độ mỡ thừa của khách hàng ở mức độ nào, từ đó sẽ đưa ra cách điều trị và tạo hình tốt nhất.
  • Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm phần bụng để quan sát các lớp mỡ bên trong cơ thể đã có mức độ tích tụ lâu hay chưa. Vì độ tích tụ của mỡ càng lâu, càng lớn sẽ tạo hình khó hơn.
  • Bước 3: Đến bước này thì mọi thứ đã chuẩn bị xong thì bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê cho khách hàng để giảm cảm giác, tăng sự thuận lợi trong quá trình giảm mỡ bụng
  • Bước 4: Khi gây mê xong sẽ tiến hành giảm mỡ và bắt đầu tạo hình thành bụng
tạo hình thành bụng tại dna
Tạo hình thành bụng an toàn tại Bệnh viện quốc tế DNA

Việc tạo hình thành bụng cần nghỉ dưỡng 2 ngày nên trong giai đoạn này khách hàng hạn chế tác động đến khu vực quanh bụng. Đặc biệt nên tránh va đập và hoạt động nặng.

Khách hàng nói gì về phương pháp tạo hình thành bụng tại DNA?

Dưới đây một số ý kiến của khách hàng đã dùng dịch vụ tạo hình thành bụng tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA:

Lúc trước tôi khá có nhiều mỡ ở vùng bụng, nguyên nhân chủ yếu là do ăn uống và vì tính chất là công việc của tôi là làm văn phòng nên chỉ ngồi một chỗ để làm việc, không có thời gian thể dục. Rất may từ ngày biết đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA có dịch vụ tạo hình thành bụng tôi lúc đầu cũng hơi lo lắng vì không biết có tốt và hiệu quả không, nhưng rồi cũng đi thử và thật sự sau 1 liệu trình tôi đã rất hài lòng với dịch vụ tại đây, bụng tôi cũng đã được tạo hình đẹp hơn. Và giờ đây bụng tôi đã thon gọn hơn và săn chắc hơn rất nhiều so với lúc trước.” – Chị Hương (32 tuổi – Nhân viên văn phòng)

Tôi có thân hình phải nói là khá mập, chủ yếu là phần bụng rất nhiều mỡ thừa có đôi lúc tôi cảm thấy chán nản lắm. Nhưng có hôm được bạn bè giới thiệu đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA để tạo hình thành bụng đi, lúc đầu nghe tôi cũng sợ vì đụng tới phẫu thuật cảm thấy hơi ngại lắm, nhưng cứ thử mới biết được nên đã đến và sử dụng dịch vụ tạo hình thành bụng. Quả thật bất ngờ là sau khi xong tôi cảm thấy người mình nhẹ nhõm đi rất nhiều, chiếc bụng mỡ ngày nào cũng không còn nữa, thật sự tôi rất vui và cuộc sống tôi hiện tại cũng đã tốt lên rất nhiều. Rất cảm ơn Bệnh Viện Quốc Tế DNA.” – Chị Hoa (28 tuổi – Chủ cửa hàng nhỏ)

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí