Sửa mũi, nâng mũi uy tín và an toàn tại bệnh viện quốc tế DNA

chiếc mũi S-line

Bạn không cần phải sở hữu tất cả các đường nét hoàn hảo thì gương mặt mới đẹp và ấn tượng. Ban tin không, bận chỉ cần có mỗi chiếc mũi thẳng và cao sẽ giúp cứu vớt cả một khuôn mặt. Tuy nhiên nếu bạn không có chiếc mũi ấn tượng ấy thì lựa chọ phương pháp sửa mũi, nâng mũi tại bệnh viện quốc tế DNA – thực hiện mong muốn hoàn thiện chiếc mũi đẹp thẳng táp và thon gọn.

Chiếc mũi xấu ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ khuôn mặt

Nếu bạn không may sở hữu chiếc mũi to, thô, tẹt, bè, không cân ứng, lệch, vẹo,… thì nó ảnh hưởng đến cả một khuôn mặt. Không có gì có thể cứu vớt được nhan sắc của bạn lúc này. Tất cả làm cho bạn trở nên kém sắc và thiếu tự tin.

Chiếc mũi không đẹp gây kém tự tin
Chiếc mũi kém hoàn hảo khiến bạn không tự tin

Không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, mà chiếc mũi xấu cũng ảnh hưởng đến tướng số tiền đồ của bạn rất nhiều. Nếu như sở hữu một chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy, cuộc đời bạn sẽ thuận lợi và phát đạt hơn.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi để có được một chiếc mũi đẹp nhất, thanh thoát nhất. Nâng tầm nhan sắc của bạn hoàn hảo nhất.

Nâng mũi và sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ DNA

Bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ phẫu thuật mũi hiệu quả nhất.

Nâng nũi S-line công nghệ hiện đại

Phương pháp nâng mũi S-line sử dụng sụn nhân tạo đưa vào mũi tạo hình và chiều cao phù hợp nhất, cải thiện tình trạng mũi của bạn hiệu quả nhưng không để lại sẹo.

Bệnh viện quốc tế DNA cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn, cân xứng, hài hòa giúp tăng phần tự tin và quyến rũ cho bạn.

chiếc mũi S-line
Sở hữu chiếc mũi S-line thời thương, sang chảnh và thần thái

Phương pháp nâng mũi S-line tại bệnh viện quốc tế DNA với những ưu điểm vượt trội:

• Mũi đẹp thanh thoát tự nhiên nhất
  • Ổn định mũi không gây lệch
  • Không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ gương mắt
  • Công nghệ hiện đại
  • Sụn nhân tạo an toàn không gây kích ứng cho khách hàng.

Nâng mũi cao – Chuẩn dáng tây

Những người phụ nữ châu Âu hầu hết đều có một chiếc mũi cao, thẳng một cách hoàn hảo, nó làm cho khuôn mặt của họ thật sự thanh thoát, quyến rũ và cực kì xinh đẹp. Phụ nữ phương đông chúng ta không được may mắn lắm bởi tạo hình mũi không cao và thẳng như vậy mà có su hướng thấp và bè hơn. Tuy nhiên, bệnh viện quốc tế DNA giải quyết được các vấn đề của mũi không hoàn hảo.

Sửa mũi khi thẩm mỹ bị lỗi ở những cơ sở không an toàn

Bệnh viện quốc tế DNA không chỉ có dịch vụ nâng mũi và còn có các dịch vụ sửa mũi khi thực hiện phẫu thị bị lỗi. Những chiếc mũi bị lệch, sưng đỏ, mỏng thành da,… sẽ được giải quyết triệt để tại bệnh viện. Sử dụng sụn nhân tạo sẽ giúp tạo hình lại các chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt bạn nhất, giải quyết các vấn đề bị lỗi gây ra.

Thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi

Cánh mũi và đầu mũi bị to khiến chiếc mũi bè và thô rất nhiều. Tại bệnh viện DNA, bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật đơn giản để cắt gọn và điều chỉnh, bóc tách những phần dư của mũi. Khiến mũi thon gọn hơn, không còn to, bè và thô như trước, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi, sửa mũi tại DNA

• Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, mang lại sự khác biệt trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
  • Công nghệ hiện đại tiên tiến
  • Công nghệ 3D của Hàn Quốc
  • Thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, không tác dụng phụ, không để lại sẹo
  • Đảm bảo không bị lỗi

Quy trình thực hiện nâng mũi, sửa mũi tại bệnh viện quốc tế DNA

• Bước 1: Các sĩ thực hiện thăm khám và phác họa chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt
  • Bước 2: Thực hiện gây mê hay tiền mê
  • Bước 3: Thực hiện nâng mũi, sửa mũi, thu gọn mũi,…
  • Bước 4: Đóng vết mổ bằng chỉ an toàn
  • Bước 5: Thăm khám sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện nâng mũi hoặc sửa mũi bạn cần lưu ý gì?

• Chườm đá liên tục 24 giờ liên tục sau phẫu thuật
  • Kiêng các loại thức ăn gây sẹo
  • Tái khám định kì
  • Tránh va chạm mạnh tới mũi.
mũi sau phẫu thuật
Hạn chế những tác động mạnh đến mũi sau phẫu thuật

Để sở hữu những chiếc mũi hoàn hảo nhất, bạn nên tránh những tác động gây hại cho mũi sau phẫu thuật.