Sửa mắt, cắt mắt hai mí tại Bệnh viện quốc tế DNA

Đôi mắt đẹp

Sửa mắt, cắt mắt hai mí đang là xu hướng hiện nay với nhu cầu làm đẹp của mọi người đang dần tăng cao, đời sống được nâng cao nên càng chú trọng về vẻ bề ngoài hơn. Chính vì thế mà việc đi cắt mắt đang rất được ưa thích, đặc biệt là cắt mắt hai mí để sỡ hữu cho mình một đôi mắt đẹp.

Cắt mắt hai mí
Cắt mắt hai mí đang là xu hướng hiện nay

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người

Vẻ đẹp của một người được tôn vinh lên từ nhiều cái đẹp khác nhau, có người đẹp vì dáng, người đẹp vì khuôn mặt hoặc là mái tóc khiến cho người đối diện có cảm tình với mình. Nhưng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà hầu hết mọi người đều phải chú ý đầu tiên.

Không dừng lại ở đó, đôi mắt còn có vai trò rất lớn trong giao tiếp. Khi nói chuyện, ánh mắt luôn đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa hai bên để cho câu chuyện trở nên sinh động hơn.

Tuy nhiên, một số người không may mắn sở hữu cho mình đôi mắt không như ý như: sụp mí, nhiều mỡ thừa quanh mắt, mắt một mí… Điều này sẽ làm chúng ta cảm thấy rất tự ti và không dám nhìn thẳng vào người đối diện khi giao tiếp.

Đôi mắt đẹp
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện quốc tế DNA

Đến với Bệnh Viện Quốc Tế DNA, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi với các bác sĩ được mời từ nước ngoài: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn,… với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Việc chỉnh sửa hay điều chỉnh trên cơ thể là một điều không dễ dàng để đưa ra quyết định, nhưng tại Bệnh Viện DNA sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó một cách dễ dàng nhất.

Quy trình thực hiện cắt mắt hai mí tại DNA

Tại DNA chúng tôi thực hiện quy trình 4 bước để cắt mắt:

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám, quan sát tỉ mĩ đôi mắt của khách và tư vấn những thủ thuật cũng cách thực hiện tốt nhất cho từng khách hàng để bảo vệ đôi mắt kĩ càng và cẩn thận.

Bước 2: Sau khi quan sát xong, bác sĩ sẽ lên phác đồ thực hiện chuyên biệt cho từng khách hàng, từ đó sẽ dễ dàng theo dõi và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mắt và thực hiện những thủ thuật cắt mí.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kiểm tra vết thương và cho khách hàng về nhà nghỉ dưỡng.

Cắt mắt hai mí tại DNA
Làm đẹp bằng thủ thuật cắt mắt hai mí với quy trình tại DNA

Đặc biệt trong giai đoạn vài ngày sau khi cắt mí nên hạn chế ăn uống những đồ ăn như: hải sản, rau muống,… để tránh vết thương bị ảnh hưởng. Hạn chế tác động và tiếp xúc đến vùng mắt nhằm cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm khi thực hiện cắt mắt hai mí tại DNA Hospital

  • Tạo nếp mí vô cùng tự nhiên
  • Thời gian hoàn thanh nhanh: chỉ khoảng 45 phút – 1 tiếng
  • Không cần ở lại viện quá lâu
  • Bác sĩ tay nghề cao
  • Dịch vụ chuyên nghiệp cùng với các nhân viên chăm sóc, hướng dẫn tận tình

Với những ưu điểm và quy trình đơn giản,  đồng thời áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại ới đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao, Bệnh Viện Quốc Tế DNA chính là nơi mà bạn tin tưởng để làm đẹp cho đôi mắt mình.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí