Phẫu thuật nâng ngực an toàn, uy tín tại Bệnh viện quốc tế DNA

phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện quốc tế dna

Bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ: nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng ngực túi Nano chip, túi B-lite siêu nhẹ,… giúp cải thiện vòng 1 một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Tại sao đa số các chị em phụ nữ cần thực hiện nâng ngực?

Có bao giờ bạn ra đường hay xem tivi thấy các chị em tự tin diện những bộ đồ khoe trọn “đôi gò bông” căng tròn, quyến rũ mà bạn thấy tự ti chưa. Có bao giờ bạn thấy thiếu tự tin khi ở trước nửa kia của mình vì sở hữu chiếc tivi màn hình phẳng. Có bao giờ bạn thật sự thích 1 chiếc váy mà không thể măc được vì vòng 1 khiêm tốn. Những lúc rơi vào trường hợp ấy, bạn sẽ thật sư muốn cải thiện số đo vòng 1 của mình nhanh chóng nhất.

vòng một khiêm tốn làm bạn thiếu sự tự tin
Vòng một khiêm tốn khiến bạn thiếu tự tin

Nhu cầu hoàn thiện bản thân là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Khi bạn sở hữu những khuyết điểm khiến cơ thể trong mất thẩm mỹ, không thu hút, bạn sẽ mất đi tự tin trong cuộc sống. Bạn cần khắc phục các khuyết điểm ấy để giúp cơ thể hoàn mỹ hơn, lựa chọn nâng ngực là một lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA mang đến cho các bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng vòng 1 khiêm tốn hiệu quả nhất. Giúp bạn lấy lại chỉ số cơ thể đạt chuẩn, vòng một căng tròn tự nhiên, thật quyến rũ và giúp bạn tự tin hơn.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện quốc tế DNA

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từ các vùng có mỡ thừa trên cơ thể, trải qua quá trình tinh lọc, chiết tách quay li tâm theo công nghệ hiện đại, các mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ cấy vào ngực, tạo nên bộ ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên nhất.

Các bước thực hiện:

• Bước 1: Thăm khám và được sự tư vấn của bác sĩ
  • Bước 2: Xác định vùng cần lấy mỡ
  • Bước 3: Tiến hành gây mê
  • Bước 4: Tiến hành bơm ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực túi Nano chip, túi B-lite siêu nhẹ

Túi ngực nhân tạo Nano Chip được sử dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Thái Lan,… Túi ngực được thực hiện với 7 lớp vỏ bảo vệ chắc chắn, đàn hồi cao, tránh tình trạng bị vỡ khi va đập.

Túi ngực B-Lite siêu nhẹ được bệnh viện quốc tế DNA đồng sáng lập đạt chuẩn chất lượng của Đức, túi nhẹ tránh được sự chảy xệ cho ngực sau nâng.

Quy trình nâng ngực bằng túi ngực nhân tạo

• Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn sử dụng túi ngực
  • Bước 2: Xác định vùng đặt túi
  • Bước 3: Xét nghiệm, kiểm tra tổng quát sức khỏe
  • Bước 4: Gây mê, thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực.
phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện quốc tế dna
Tiến hành xác định phần ngực để đặt túi

Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật nâng ngực tại cùng DNA

• Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Mỹ
  • Bệnh viện DNA là cơ sở thẩm mỹ uy tín bậc nhất thành phố
  • Phương pháp không gây sẹo, giấu sẹo một cách khéo léo nhất
  • Phương pháp tại DNA an toàn tuyệt đối
  • Độ bám dính hoàn hảo
  • Ngực sau khi nâng không bị chảy xệ
  • Túi ngực không bị vỡ khi va chạm mạnh
  • Kết quả thực hiện nâng ngực tại DNA lâu dài, không cần nghỉ dưỡng lâu.
ngực sau khi nâng tại bệnh viện dna
Ngực sau khi nâng căng tròn, mềm mại tự nhiên

Thực hiện nâng ngực tại bệnh viện quốc DNA mang lại sự hiện quả tối đa nhất, cực kì an toàn và nhanh chóng. Giúp bạn khắc phục vòng 1 lớp và nhỏ, tạo sự căng đầy, mềm mại tự nhiên nhất, giúp bạn trở nên hoàn hảo và tự tin hơn.