Phẫu thuật nâng mông an toàn tại Bệnh viện quốc tế DNA

Nâng mông tại bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh Viện Quốc Tế sử dụng phương pháp cấy ghép túi độn vào khoang mông nội soi hiện đại bậc nhất hiện nay. Các sản phẩm túi độn được nhập từ Mỹ đã được chứng nhận an toàn và không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, nâng mông bằng phương pháp cấy ghép túi độn sẽ tạo cho bạn cảm giác mềm mại kèm theo là khả năng chịu lực cao.

Nâng mông tại bệnh viện quốc tế DNA
Nâng mông tại bệnh viện quốc tế DNA

Tại sao cần phẫu thuật nâng mông?

Với xu hướng hiện đại ai cũng mong muốn mình trở nên đẹp hơn, không chỉ khuôn mặt gây sự thu hút với người đối diện, mà còn là người khác giới. Đặc biệt nâng mông sẽ giúp tạo được sự quyến rũ cho người khác giới. Sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ sẽ cho bạn sự tự tin cũng như việc hài lòng trong cuộc sống ngày nay, không còn lo lắng và tự ti về bản thân.

nâng mông giúp nữ giới tự tin
Nâng mông giúp bạn mặc đồ đẹp hơn và trở nên tự tin hơn rất nhiều

Hiểu được điều này, các chị em đều tìm mọi cách để giúp cho mông đẹp hơn, căng tròn hơn. Nhưng mỗi người sẽ có những vòng mông và cấu trúc xương khác nhau nên việc nâng mông cũng sẽ có tác động đến cấu trúc cơ thể. Phải lựa chọn phù hợp và chỉ ở mức nhất định, không phải muốn nâng bao nhiêu cũng được, điều này còn tùy vào cấu trúc mỗi người.

Một phần do yếu tố di truyền, cơ mông kém phát triển so với mức bình thường sẽ tạo cho bạn vòng mông lép và thiếu cân đối, hoặc có những thói quen xấu dẫn đến cho bạn vòng mong không như mong muốn. Từ đó dẫn đến việc bạn cần phải sử dụng biện pháp nâng mông để cải thiện tốt nhất.

Phẫu thuật nâng mông an toàn hiệu quả cao tại DNA

Bệnh Viện Quốc Tế DNA sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ từ nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Việc an toàn, chất lượng là hàng đầu. Tại đây sử dụng phương pháp cấy ghép túi độn chất lượng từ Mỹ đã được chứng nhân FDA. Nhiều khách hàng đã trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cũng như chuyên môn và sự tận tình của các y bác sĩ.

Quy trình phẫu thuật nâng mông tại Bệnh viện quốc tế DNA

Quy trình 4 bước phẫu thuật nâng mông tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA:

  • Bước 1: Bác sĩ tại DNA sẽ thăm khám và tư vấn về vòng mông của bạn cũng như cấu trúc xương hiện tại như thế nào, từ đó sẽ đưa ra chất liệu và kích thước phù hợp nhất.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ xét nghiệm tổng quan và bắt đầu gây mê lên cơ thể để hỗ trợ cho việc phẫu thuật tốt nhất. Lúc này khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay có cảm giác gì khác.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi, sử dụng phương pháp cấy ghép, từ từ đưa túi độn vào bên trong
  • Bước 4: Sau khi đã đưa túi độn vào bên trong phân hông thì các bác sĩ sẽ xem qua và điều chỉnh lại cho phù hợp và tạo sự cân đối, tự nhiên. Đồng thời tạo sự đàn hồi tăng khả năng chịu lực cho mông sau phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ cần nghĩ ngơi vài ngày và đến thăm khám để các bác sĩ theo dõi thêm một lần nữa.

nâng mông tại dna
Nâng mông an toàn nhất tại Bệnh viện quốc tế DNA

Ưu điểm khi nâng mông tại DNA Hospital

  • Không gây đau nhức, không tác dụng phụ
  • Không cần nghỉ dưỡng lâu
  • Dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn không gây biến chứng
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

Hãy đến với Bệnh Viện Quốc Tế DNA chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu vòng mông như mong muốn, khiến việc mặc cảm tự ti không còn nữa. Thay vào đó là vòng mông căng tròn đầy quyến rũ.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí