Phẫu thuật hàm hô, hàm móm tại Bệnh viện quốc tế DNA

nhan sắc đẹp ngọt ngào không còn móm hô

Hàm hô, hàm móm là tình trạng bệnh lý về răng hoặc xương hàm thường gặp ở nhiều người hàm hô, hàm móm không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe, chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt và làm cho bạn trở nên không tự tin khi cười hay giao tiếp. Để khắc phục tình trạng trên, bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến mọi người phương pháp phẫu thuật hàm hô, hàm móm, giúp bạn có gương mặt hài hòa cân đối hơn.

Hàm hô, hàm móm là gì?

Hàm hô là do tình trạng hô do phần xương hàm phía trên phát triển hơn hàm phía dưới, làm cho các khớp xương không còn đều nhau tạo nên. Hàm hô không giải quyết được bằng cách niềng răng mà phải dùng đến kỹ thuật phẫu thuật hàm.

hàm hô
Hàm bị hô gây mất thẩm mỹ và mất tự tin khi giao tiếp. Nguồn: internet

Hàm móm là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức khiến cho cấu trúc khoang miệng nhô ra phía trước. Khi ngâm miệng lại xương hàm dưới sẽ bao phủ lên răng hàm trên. Có nhiều trường hợp sẽ làm cho người đó không thể khép miệng như mong muốn. Cũng giống như hàm hô, hàm móm cũng cần sử dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm mới giải quyết được.

Tại sao những người hàm hô, hàm móm lại cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Mặc dù hàm hô hay hàm móm cũng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Chỉ khi một số tình trạng miệng quá hô hay quá móm mới khiến ảnh hưởng đến ăn uống. Cũng như khiến cho gương mặt trở nên mất thẩm mỹ, khiến mọi người ngại giao tiếp và tự ti về bản thân. Chính vì lẽ đó, cần lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm để giải quyết được tình trạng đó.

nhan sắc đẹp ngọt ngào không còn móm hô
Sở hữu nhan sắc ngọt ngào khi không còn hàm hô móm

Bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến kỹ thuật phẫu hàm hiện đại nhất hiện nay, công nghệ 3D Hàn Quốc. Giúp bạn khắc phục khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất, mang lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ nhất.

Phẫu thuật hàm hô, hàm móm tại DNA với công nghệ hiện đại

Tại bệnh viện quốc tế DNA, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàm được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao, khắc phục được mọi trường hợp hô, móm ở mọi mức độ.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô móm tại bệnh viện DNA

 • Bệnh viện sử dụng công nghệ 3D Hàn Quốc hiện đại nhất cho phẫu thuật
 • Kỹ thuật chỉnh sửa hàm chính xác tuyệt đối
 • Các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đứng đàu trong ngành Răng-Hàm-Mặt
 • Cơ sở vật chất của phòng phẫu thuật tại bệnh viện đạt chuẩn 5 sao
 • Hiệu quả để lại lâu dài
 • Không để lại sẹo, hoàn toàn phù hợp với mọi cấp độ hô, móm

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô móm tại bệnh viện DNA

 • Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng hàm của bạn. Đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.
 • Bước 2: Xét nghiệm nhằm xác định tình trang sức khỏe có đảm bảo cho quá trình phẫu thuật. xác định chính xác lại hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric.
 • Bước 3: Gây mê nhẹ bệnh nhân, các trang thiết bị cũng như thuốc gây mê hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế
 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô. Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, qua lỗ trống do rang mất đi các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường cắt đi qua khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm hô về phía sau, cuối cùng cố định lại bằng nẹp vis.
 • Bước 5: Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện
 • Bước 6: Tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn
trước và sau phẫu thuật hàm hô
Kết quả sau phẫu thuật hàm hô sau 7 ngày

Sau quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ có một hàm cân đối, đẹp tự nhiên. Lấy lại sự hoàn hảo của khuôn mặt, giúp tự tin hơn trong cuộc sống.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí