Trị nám bằng phương pháp tế bào gốc tại DNA Hospital

Nám da do thói quen ăn uống sinh hoạt

Làn da nám khiến chị em thiếu sự tự tin

Thời gian chính là thứ vũ khí nguy hiểm nhất đối với các chị em, bào mòn đi nhan sắc và thể trạng của mình một cách nhanh chóng. Khuôn mặt bắt đầu xuất hiện các vết nám và nếp nhăn nhiều trên mặt.

Sở hữu một làn da đầy nám sẽ gây khó chịu chịu và khiến bản thân cảm thấy thiếu tự tin với mọi người xung quanh khi nói chuyện hay gặp mặt. Điều này rất ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc, một người có làn da trắng sáng và khuôn mặt đẹp đương nhiên sẽ được mọi người ưu ái và gần gũi hơn.

Da nám gây mất tự tin
                               Nám da làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên

Nguyên nhân làn da của bạn trở nên nám sạm mất thẩm mỹ

Bước sáng tuổi 25, làn da bắt đầu xuất hiện các vết nám và tàn nhang do tác động từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này

Do ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài

Môi trường bên ngoài chắc chắn tác động đến làn da bạn, không chỉ làm đen da mà còn khiến cho da bạn nhanh chóng bị bào mòn với các vết bẩn khói bụi, gây tắc ngẽn các lỗ chân lông, điều này rất dễ dẫn đến tình trạng mụn xuất hiện.

Đặc biệt là tác hại từ tia nắng mặt trời, với các tia cực tim từ mặt trời chiếu vào da sẽ phá vỡ các cấu trúc da, khiến da bị bong tróc mà đồng thời còn sản sinh melanin dẫn đến lão hóa da, nếp nhăn, nám da và tàn nhang,… Ngoài ra tia UV còn có thể gây ung thư da nếu tiếp xúc quá lâu vào da.

Nám da mặt từ ánh nắng mặt trời
                                Nám da do tác động từ tia UV

Do cơ địa hoặc chế độ ăn uống, sinh hoạt

Chế độ ăn uống không điều độ, cung cấp không đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho da sẽ khiến da bị khô và bong tróc dễ dẫn đến tình trạng nám da. Việc uống nước là rất cần thiết cho da để hạn chế da bị khô và thiếu nước, nên uống 1,5 -2,5 lít nước mỗi ngày để cân bằng độ ẩm bề mặt da của mình.

Thức khuya cũng là nguyên nhân dẫn đến việc kích hoạt các hắc tố melanin dưới da hoạt động mạnh mẽ và lâu ngày như vậ làn da sẽ càng sần sùi, sạm đen hơn. Khi tuổi càng cao thì làn da càng nhạy cảm hơn, lúc này da cũng mỏng hơn nên các melanin sẽ dễ tạo thành các vết nám sạm trên da hơn.

Làm việc nhiều với máy tính cũng là nguyên nhân khiến làn da trở nên sạm hơn, do tia bức xạ từ màn hình máy tính tác động trực tiếp lên da gây phá vỡ cấu trúc, từ đó da dễ dàng bị sạm và thô ráp hơn. Đồng thời khi bị tia bức xạ chiếu vào sẽ làm giảm đi lượng sản sinh collagen gây mất cân bằng và phục hồi trên da.

Nám da do thói quen ăn uống sinh hoạt
                       Ăn uống, sinh hoạt không điều độ dẫn đến nám da

Trị nám tại Bệnh viện quốc tế DNA bằng tế bào gốc Nhật Bản

Áp dụng phương pháp tế bào gốc vào điều trị, đặc biệt là việc cấy tế bào gốc vào da mặt để tăng sự phục hồi, kích thích các collagen hoạt động mạnh mẻ.

Ưu điểm khi trị nám da bằng tế bào gốc Nhật Bản

• Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • 97% điều trị thành công với 1 liệu trình chuyên biệt cho từng cá nhân.
  • Đánh bật gốc nám hình thành trong nhiều năm, thay đổi ngoạn mục về tổng thể bề mặt da
  • Da được tái cấu trúc toàn bộ, sáng bóng, mềm mượt như được “cấp nước” suốt 24h
  • Duy trì kết quả dài lâu, ngăn ngừa tối đa khả năng các đốm nâu quay trở lại

Quy trình trị nám da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Quy trình 5 bước trị nám tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và quan sát xem mức độ nám trên mặt của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra giải pháp và điều trị tốt nhất.

Bước 2: Xác định vấn đề của vùng da điều trị, mỗi người sẽ có những vấn đề về da khác nhau.

Bước 3: Sau khi xác định được vấn đề thì lúc này bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

Bước 4: Bắt đầu tiêm các tế bào gốc vào da mặt.

Bước 5: Theo dõi tình trạng da sau điều trị.