Bệnh viện quốc tế DNA- mang sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho mọi người

thiết bị, máy móc tại DNA

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, DNA mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến với cho mọi người.

Bệnh viện quốc tế DNA và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu về chăm sóc sắc vóc của mọi người ngày càng phổ biến, không những chị em phụ nữ và xu hướng hiện nay các đấng mày râu cũng muốn chăm sóc bản thân hơn. Để trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bệnh viện quốc tế DNA ra đời và mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA là cơ sở hàng đầu được mọi người tin tưởng lựa chọn

Dịch vụ thẩm mỹ tế bào

Bệnh viện DNA mang đến một cuộc cách mạng trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Đó là sự kết hợp giữa thẩm thấu từng các tế bào và máy móc trang thiết bị hiện đại. Tạo nên dịch vụ thẩm mỹ tế bào. Phương pháp thẩm mỹ nói không với phẫu thuật, xâm lấn và nội trú. Được chuyên gia đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa thể chất của mỗi người, thẩm mỹ tế bào giúp kiểm soát được lượng tế bào của cơ thể, chống sự thiếu hụt các hormone sinh lý, thải độc cơ thể và cải thiện tối đa tình trạng da: nám, sạm, thâm, nhăn nheo,…

Dịch vụ chống lão hóa bằng tế bào

Với phương châm “ Khỏe đẹp đến từng tế bào” bệnh viện chọn các phương pháp làm đẹp hiện đại. Khắc phục trực tiếp các nguyên nhân gây ra sự lão hóa từ trong tế bào. Đồng thời hạn chế mức tối đa mệnh lệnh của thời gian, giúp con người khỏe đẹp lâu nhất có thể.

Với công nghệ gốc Nhật Bản DNA, giúp con người có thể trẻ hóa từ 10-15 tuổi. Với công nghệ hiện đại nhất, giúp tái tạo lại cũng như sửa chữa các tế bào già cỗi, hư hỏng, thay thế bằng các tế bào mới khỏe mạnh. Giúp cơ thể con người vận hành trơn tru hơn so với tuổi thật của cơ thể. Làm nên thương hiệu hàng đầu của DNA.

chống lão hóa tại DNA
Công nghệ chống lão hóa tại bệnh viện quốc tế DNA mang lại vẻ đẹp tươi trẻ

Giảm béo bằng công nghệ tế bào Nhật Bản

Không những giúp cho chúng ta có một làn da khỏe mạnh, căng đầy như đôi mươi mà DNA còn mang đến cho bạn phương pháp làm đẹp mới lấy lại vóc dáng đáng mơ ước. Béo làm chúng mất đi tự tin, béo gây ra nhiều phiền phức cho cuộc sống. Chúng ta phải ăn kiêng theo chế độ khắc nghiệt, tập thể dục không ngừng,… nghe đến thôi cũng đã sợ việc giảm béo rồi. Nhưng tại bệnh viện quốc tế DNA. Nói không với phẫu thuật, đau đớn. Bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, việc giảm béo thật đơn giản. Giúp chúng ta tiêu giảm được lượng mỡ thừa mà da vẫn săn chắc không nhăn nheo.

Ngoài ra còn dịch vụ điều trị xương khớp bằng tế bào

Theo thời gian, các lớp xương sụn tại các khớp bị bào mòn, gây ra các vấn đề về xương khớp, khiến cơ thể đau đớn và hạn chế vận động. Các phương pháp ngày xưa chính là phẫu thuật thay thế lớp sụn khớp. Nhưng đó đã là quá khứ rồi. Bệnh viện quốc tế DNA mang đến phương pháp điều trị nói không với phẫu thuật. sử dụng công nghệ tế bào gốc nhằm tái tạo trực tiếp lớp sụn, hiệu quả đến 90%.

Điều trị xương khớp tại DNA
Điều trị xương khớp tại DNA hiệu quả đến 90%

Bệnh viện quốc tế DNA là sự lựa chọn tuyệt vời

Với mong muốn mang đến các dịch vụ làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, khắc phục nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ truyền thống. Bệnh viện quốc tế DNA không ngừng đầu tư các công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nước ngoài dày dặn kinh nghiệm. Điều trị theo phác đồ riêng của mỗi người. Giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và sức khỏe tuyệt vời cho khách hàng.

thiết bị, máy móc tại DNA
Công nghệ thiết bị hiện đại tại bệnh viện DNA

Không tự nhiên mà DNA là trung tâm uy tín và chất lượng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, cam kết mang lại cho bạn hiệu quả điều trị tốt nhất. Là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi người.