Viện Tế Bào Gốc Nhật Bản Tại Việt Nam
  • Trẻ hóa tế bào – hồi sinh cơ thể
  • Trẻ khỏe sống lâu – kéo dài tuổi thọ.
  • Phục hồi tai biến – đẩy lùi bệnh tật.
  • Ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển
  • Ổn định đường huyết và khống chế biến chứng của bệnh tiểu đường
  • Phòng ngừa mất ngủ, stress
  • Đẩy lùi giai đoạn tiền mãn kinh với nữ giới và tăng cường hormone ở phái mạnh
  • Ngăn ngừa bệnh tim mạch, suy thận, suy giảm hệ miễn dịch
  • Tái tạo tế bào – chống lão hóa toàn diện
  • Không phẫu thuật – không xâm lấn – không mất thời gian nghỉ dưỡng
Phục hồi thoái hóa khớp
Tăng cường horone sinh lý nam nữ
Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
Phục hồi chức năng thận
Trẻ da đẹp tóc

Mới đây Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã hợp tác với đơn vị y tế Nhật Bản chuyển giao công nghệ tế bào gốc giúp người dân Việt Nam có cơ hội điều trị trong nước mà không phải mất thời gian và chi phí khi ra nước ngoài điều trị.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA việc cấy tế bào gốc được chính các chuyên gia Nhật Bản am tường về tế bào gốc thực hiện, nên đã và đang thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến thực hiện cấy tế bào gốc Nhật Bản giúp trẻ khỏe 10 tuổi.

Một trong những lợi ích chính của liệu pháp tế bào gốc Nhật Bản là sự tái tạo của cơ thể. Kết quả của việc cấy tế bào gốc sẽ chữa nhiều bệnh khác nhau: gồm có bệnh tim, bệnh Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, bệnh Huntington, tổn thương tuỷ sống, bệnh xương khớp, bệnh cột sống, ngăn ngừa ung thư ở giai đoạn đầu. Sự cải thiện đáng kể trong tổng thể chung của cơ thể, người bệnh trở nên lạc quan yêu đời, giấc ngủ ngon hơn và ăn ngon miệng, năng lượng dồi dào, linh động hơn, cải thiện trí nhớ và sự tập trung, hiệu quả rõ ràng bên ngoài: cải thiện màu sắc và kết cấu của da, ổn định huyết áp, tăng sức mạnh hoạt động và chất lượng đời sống nâng cao… người bệnh được trẻ hóa toàn diện từ trong cơ thể ra ngoài đến 10 năm tuổi.

Đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho người dân Việt Nam được trải nghiệm công nghệ tế bào gốc Nhật Bản tại Việt Nam mà không cần phải sang Nhật Bản như trước đây nữa.

Và Tế Bào Gốc Vạn Năng là loại tế bào tuyệt vời nhất hiện nay giúp hàng ngàn bệnh nhân được thỏa ước mơ “cải lão hoàn đồng” trẻ khỏe hồi sinh cơ thể.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA