NÂNG CƠ TẾ BÀO NHẬT BẢN AKITA

  • Công nghệ tế bào Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA.
  • Xóa sạch nếp nhăn thời gian chỉ trong 1 giờ.
  • Combo trẻ hóa – căng da – nâng cơ toàn diện.
  • Giữ được kết quả trong thời gian dài.
  • Không xâm lấn, không phẫu thuật.

Ứng dụng thành quả nghiên cứu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, chúng tôi đã phát minh ra một công nghệ thế giới – tế bào sinh dưỡng.

Với sự tinh khiết và chất lượng của tế bào sinh dưỡng được chiết tách từ mô mỡ của chính quý khách hàng theo quy trình khép kín và nuôi cấy tại Viện Nghiên Cứu Tế Bào để hoàn toàn đảm bảo tế bào sinh dưỡng phù hợp với cơ địa mỗi người, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật, bổ sung sự thiếu hụt hormone – nguyên nhân gây lão hoá.

KHÁM PHÁ LIỆU TRÌNH CĂNG DA BẰNG

TẾ BÀO NHẬT BẢN

Với 3 tác động toàn diện đánh thức thanh xuân trong liệu trình được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu thành công sẽ thăm dò và cho diễn ra những tác động hoàn mỹ nhất.

Nâng cơ ngay những cấu trúc da bị chảy xệ, kéo căng lập tức với những mô cơ bị chùng, tiếp tục khám phá tình trạng của da để xóa sạch nếp nhăn, tiêu diệt những thành phần đốm nâu, thâm sạm. Chính mọi điều chỉnh không thể hợp lý hơn này cởi bỏ mọi áp lực về tuổi tác, giúp mọi phụ nữ trở về với nhan sắc của nhiều năm trước chỉ sau 60-90 phút điều trị.

Giảm béo tế bào nhật bản Surimu
Trẻ hoá da yuki hana
giảm béo tế bào nhật bản surimu
miễn phí tầm soát
Cơ hội cho bạn và Bác sĩ biết được các chỉ số phát triển tế bào, các nội tiết tố – những yếu tố quan trọng quyết định quá trình lão hóa của cơ thể.
căng da tầm soát
miễn phí tầm soát
Cơ hội để bạn được cung cấp những thông tin để điều chỉnh thói quen sống, bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi và làm chậm quá trình lão hóa da một cách khoa học.
căng da chuyên da dinh dưỡng
Trị nám tế bào nhật bản supa kira

HÌNH ẢNH HIỆU QUẢ (*)

BỆNH VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ Thẩm mỹ TẾ BÀO NHẬT BẢN
ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

đột phá y học

LIỆU PHÁP THẨM MỸ TẾ BÀO NHẬT BẢN ĐỘC QUYỀN TẠI BỆNH VIỆN DNA

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí