Tự ti, mất niềm vui vì loãng xương nhiều năm. Nay tôi đã khác!

Loãng xương là căn bệnh phổ biến khi cơ thể dần bước vào giai đoạn trung niên – tuổi già. Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh không những gây đau đớn làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống mà còn tăng nguy cơ gãy xương, chấn thương nặng, tàn phế. Như trường hợp của khách hàng Bùi Thị Nhung, cô đã chọn đúng phương pháp và “tự cứu lấy mình” trước khi hậu quả nặng nề xảy ra cho cơ thể.

Loãng xương “cướp” đi niềm vui cuộc sống

Loãng xương là căn bệnh phổ biến ở người cao tuổi

Cô Bùi Thị Nhung (60 tuổi, Vũng Tàu) bị loãng xương đã nhiều năm nay. Những cơn đau ám ảnh cuộc sống của cô trong sinh hoạt hằng ngày, từ thể chất đến tâm trạng. Ngay cả niềm vui tuổi già là bế cháu, nựng cháu cũng trở thành điều vô cùng khó khăn với cô Nhung. Cô chia sẻ: “Tôi nằm cũng thấy đau, muốn ngồi nghiêng mình phải cử động từ từ. Có mấy lần lỡ cúi xuống để nựng cháu, xương khớp kêu “cách” một cái rồi cơ thể đau nhói, rất khó chịu”.

Mỗi lần lên xuống cầu thang, cô Nhung đều cảm thấy “nhát chân” vì biết rằng mỗi lần cử động là xương khớp lại đau đớn vô cùng. Để khắc phục những khó chịu này, cô quyết định đến bệnh viện X để thăm khám, chữa trị và được chỉ định dùng thuốc giảm đau trong thời gian dài. Lúc đầu, cơn đau nhanh chóng biến mất ngay nhờ hiệu quả của thuốc. Tuy nhiên sau đó, chúng lại trở lại mạnh mẽ hơn khiến cô không thể nào chịu đựng được. Thêm một biện pháp được cô sử dụng trong quá trình điều trị thuốc chính là đeo đai lưng. Thế nhưng mọi thứ vẫn không phát huy được tác dụng. Có lúc cô nằm một chỗ tới 3 ngày không đi đứng được.

Không chỉ ảnh hưởng về mặt thể chất, tinh thần của cô Nhung cũng giảm sút nhanh chóng với những nỗi lo, nỗi sợ đeo bám. Cô bồi hồi nhớ lại: “Tôi rất sợ bị liệt nằm một chỗ. Phòng tôi ở trên lầu nên nhiều khi cần giúp gì khó kêu con cái lên. Thậm chí tôi không dám tiếp xúc với bạn bè vì sợ họ nghĩ mình trông như tàn tật vậy. Bây giờ, tôi quyết định tự cứu lấy mình bằng cách tìm phương pháp hiện đại trên mạng để chữa, không thể chờ đợi được nữa.”

Hi vọng mở ra nhờ liệu pháp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Khách hàng Bùi Thị Nhung cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại Bệnh viện

Cô Nhung biết đến Bệnh viện Quốc tế DNA nhờ thông tin trên facebook. Qua tìm hiểu thông tin về phương pháp tế bào gốc cũng như hiệu quả chữa lành đã được nhiều bệnh nhân khác kiểm nghiệm, cô quyết định chọn DNA là nơi gửi gắm niềm hy vọng sức khỏe. Cô hiểu được tế bào gốc có khả năng biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt khác, khi đi vào cơ thể sẽ giúp phần xương khớp gặp vấn đề của cô được phục hồi. Và vì tế bào được lấy từ chính cơ thể nên cô cảm thấy rất an tâm, không phải lo lắng về tác dụng phụ hay biến chứng có thể gặp phải.

Sau liệu trình điều trị thứ hai, cô không cần dùng đai lưng nữa. Bản thân cô Nhung cảm nhận như có chất gì được tiêm vào lưng giúp khắc phục chứng loãng xương. Cô tự tin đi lại được, không còn cảm thấy đau đớn nữa. Giờ đây, cô có thể quay trở lại tập thể dục, đạp xe như lúc trước để tăng cường sức khỏe. Nay cô đến đây để tiêm lần thứ ba, cũng là mũi cuối của liệu trình. Cô hi vọng sau khi hoàn thành, sức khỏe của cô sẽ được cải thiện đáng kể, không còn bị chứng loãng xương “hành hạ”.

Nếu như có một lời gửi gắm đến các bệnh nhân khác để truyền động lực cho họ đến đây điều trị, cô mong rằng: “Tôi nghĩ tất cả người già như tôi đều bị bệnh này. Nên những ai bị đau nhức xương đều nên đến Bệnh viện Quốc tế DNA để điều trị, cũng là tự cứu lấy mình, không phải nhờ cậy, làm phiền con cái chăm sóc. Đến đây, tôi rất hài lòng vì không những điều trị thành công mà còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên”.

Bệnh viện Quốc tế DNA – Nơi gửi gắm niềm tin sức khỏe

Bệnh viện DNA tạo không gian khám chữa bệnh thoải mái cho bệnh nhân

Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ tế bào hay mô bị tổn thương, tế bào gốc sẽ tập trung, di chuyển đến vị trí đó để chữa trị. Sau đó, tế bào gốc sẽ biệt hóa thành tế bào mới, thay thế cho tế bào chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế. Tương tự, khi đưa các tế bào gốc vào khớp bị thoái hóa, các tế bào gốc sẽ biệt hóa thành các tế bào sinh sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương.

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chuyên gia sẽ lấy tế bào gốc từ mỡ và từ máu của chính bệnh nhân. Sau đó, tế bào gốc sẽ được nuôi cấy, tách chiết, tăng sinh trong môi trường phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO. Đến khi thu được lượng tế bào đủ số lượng và chất lượng, chúng sẽ được tiêm vào khớp bị thoái hóa của người bệnh. Hiệu quả chữa lành lên đến hơn 90% tùy vào mức độ viêm, thoái hóa của xương khớp.

Ưu điểm khi điều trị bệnh xương khớp tại DNA:

  • Không phẫu thuật, xâm lấn sâu
  • Không mất thời gian nằm viện, nghỉ ngơi lâu
  • Không đau đớn
  • Có thể điều trị dứt điểm tùy vào tình trạng của người bệnh
  • Điều trị thoải mái trong môi trường phòng khám sang trọng, hiện đại
  • Nhân viên hướng dẫn tận tình, bác sĩ điều trị giàu chuyên môn và y đức
Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí