Tế bào gốc trong điều trị cơ xương khớp

Xương Khớp

Xương khớp là bộ phận vô cùng quan trong trong cơ thể con người. Xương khớp có khỏe thì cơ thể mới dẻo dai, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi trung niên khả năng mắc các bệnh về cơ xương khớp sẽ ngày càng gia tăng gây không ít bất tiện và đau nhức cho bệnh nhân.

tế bào gốc điều trị xương khớp

Để điều trị căn bệnh này người ta dùng các phương pháp như: thuốc tây, thuốc đông y, các phương pháp phẫu thuật (thay đầu khớp gối, cắt xương khớp gối, nội soi…). Những phương pháp này chỉ giảm sự đau nhức tạm thời nhưng về lâu dài thì không thể điều trị triệt để được bệnh xương khớp. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật khớp gối còn gây tâm lý lo lắng cho bệnh nhân vì tính chất xâm lấn, mổ xẻ.

Tế bào gốc trong điều trị xương khớp – phương pháp điều trị không phẫu thuật

Ngày nay, việc sử dụng tế bào gốc trong y khoa đã trở nên phổ biến. Các chuyên gia dùng tế bào gốc để điều trị tim mạch, đái tháo đường, các bệnh liên quan đến thần kinh, bệnh xương khớp,… Hiệu quả khi điều trị bằng tế bào gốc được đánh giá cao vì sử dụng tế bào gốc tự thân để phục hồi và tái tạo các tế bào bị tổn thương trong các cơ quan.

Tế bào gốc được tiêm vào bộ phận sưng viêm, thoái hóa của bệnh nhân sau đó tiết ra chất kháng viêm nội sinh giảm đau và sưng khớp. Đồng thời tế bào gốc có khả năng biệt hóa thành các tế bào sụn khớp giúp thay thế cho các tế bào đã bị lão hóa và tổn thương.

Với phương pháp điều trị này, bệnh nhân đỡ phẫu thuật thay khớp gối, hiệu quả điều trị cao giúp bệnh nhân lấy lại cuộc sống thoải mái, giảm áp lực về tâm lý do đau đớn và phẫu thuật.Điều trị xương khớp bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Chuyên gia sẽ lấy tế bào gốc từ mỡ và từ máu của chính bệnh nhân, hoặc tế bào gốc Nhật Bản từ ngân hàng tế bào. Sau đó, tế bào gốc sẽ được trộn lẫn và hoạt hóa, cuối cùng là tiêm vào khớp gối bị thoái hóa của bệnh nhân.

trị liệu tế bào gốc cho viêm xương khớp

Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào là bệnh viện tế bào gốc theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Hội tụ các Giáo Sư Chuyên Gia đầu ngành thuộc Bộ Y Tế Nhật Bản, Nga, Đức trực tiếp đào tạo, nghiên cứu, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí