Tạm biệt thoái hóa đốt sống cổ, hết khổ sở vì những cơn đau

Theo các nghiên cứu y khoa, tại Việt Nam, cứ hơn 100 người ngoài 30 tuổi thì có đến 33 người có nguy cơ thoái hóa đốt sống cổ, trong đó 80% người trên 60 tuổi mắc bệnh liên quan đến đốt sống cổ và khoảng 60% nhân viên văn phòng có biểu hiện của đau mỏi vai gáy. Triệu chứng ban đầu của thoái hóa đốt sống cổ là: tê mỏi, đau nhức, cứng cổ, khó xoay, sau đó cơn đau nhức sẽ lan xuống vai gáy, hai cánh tay, tai và đầu.

Thiếu viên mãn vì đau lan khắp cổ

thoái hóa đốt sống cổ
Thoái hóa đốt sống cổ khiến cuộc sống của chị Kim Chi bị ảnh hưởng ít nhiều.

Với một người phụ nữ, bên cạnh gia đình thì sự nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá được sự thành công của họ trong cuộc sống. Tuy nhiên, để có thể viên mãn cả hai yếu tố này thì người phụ nữ rất cần một sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh, nhất là khi cơ thể phải trải qua nhiều giai đoạn đặc biệt như sinh con, tiền mãn kinh,…

Chị Hồng Kim Chi (57 tuổi) là một doanh nhân tại TP.HCM. Không những thành công về sự nghiệp, có vị trí trong xã hội, chị Kim Chi còn sở hữu một hậu phương vững chắc phía sau là gia đình hạnh phúc, lúc nào cũng yêu thương quan tâm nhau. Những tưởng mọi thứ sẽ tròn đầy, viên mãn cho đến khi có sự xuất hiện của một “vị khách không mời” mang tên thoái hóa đốt sống cổ trong cuộc sống của chị.

Chị Kim Chi bị thoái hóa đốt sống cổ do những năm về trước làm việc trong văn phòng phải thường xuyên ngồi máy tính, sử dụng điện thoại. Theo thời gian, đốt sống cổ của chị bị thoái hóa dần. Lại thêm sở thích chơi golf hơn 20 năm đã khiến bệnh tình của chị phần nào trầm trọng hơn. Chứng thoái hóa đốt sống cổ quấy rầy cuộc sống của chị bằng những cơn mỏi, đôi khi lại cứng đơ khó di chuyển qua lại. Chị chia sẻ: “Lúc đầu, tôi còn chịu được. Đến 1 khoảng thời gian nào đó chịu không nổi nữa phải đi tìm bác sĩ”. Trước khi đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, chị đã đi khám ở nhiều nơi nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

Dứt điểm thoát hóa đốt sống cổ, không còn khổ sở vì cơn đau

Chị Kim Chi trao đổi cùng bác sĩ
Bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho chị Kim Chi.

Biết đến Bệnh viện Quốc tế DNA thông qua các thông tin quảng cáo trên mạng, chị Kim Chi tìm đến đây và quyết định trao gửi niềm tin sức khỏe chỉ sau một lần thăm khám. Cơ sở vật chất hiện đại tại DNA cùng đội ngũ nhân viên, bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm đã giúp chị cảm thấy yên tâm và thoải mái như ở nhà, hoàn toàn sẵn sàng để bước vào liệu trình điều trị thoái hóa đốt sống cổ.

Sau khi khám tổng quát, bác sĩ đã thiết kế cho chị Kim Chi liệu trình tế bào gốc trị thoái hóa đốt sống cổ kéo dài 3 tháng. Ở lần tiêm thứ nhất chị thấy rất đau, sau 3 ngày thì hết nhưng cơn đau đốt sống cổ vẫn chưa có sự thuyên giảm. Chị kiên nhẫn chờ đợi đến ngày thứ 10 thì thấy cổ bớt mỏi, mức độ đau cũng giảm dần và dần đi vào ổn định.

Sang đến tháng thứ 2, chị quay trở lại Bệnh viện Quốc tế DNA để thực hiện tiêm mũi tiếp theo. Chia sẻ về lần tiêm thứ 2 này, chị Kim Chi cho biết: “Trong lúc tiêm tế bào gốc vẫn đau nhưng khoảng 3 tiếng đồng hồ sau thì hết, cảm thấy bình thường như chưa đi tiêm”. Sau 2 lần trị liệu, chị thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt: không còn thấy mỏi, cơn đau từ 10 phần nay đã giảm đi 7, chỉ còn lại 2-3 phần.

Trò chuyện cùng chúng tôi cũng là lúc chị vừa tiêm xong mũi thứ 3 trong liệu trình điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng tế bào gốc. Với kết quả tích cực từ 2 lần đầu, chị hi vọng cơn đau của mình sẽ giảm thêm được 8-9 phần nữa để bản thân có thể thoải mái sinh hoạt, làm việc và chăm sóc gia đình.

chị Hồng Kim Chi
Chị Kim Chi vô cùng hài lòng về chất lượng khám chữa trị và sự tận tình của bác sĩ, nhân viên DNA

Đặc biệt, các bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DNA không những chữa trị vô cùng chuyên nghiệp mà còn tận tình hướng dẫn thêm các bài tập thể dục tại nhà và các động tác vật lý trị liệu để chị Kim Chi nhanh chóng hồi phục. Thêm một điều khiến chị cảm thấy vô cùng yên tâm nữa chính là mỗi khi chị có những câu hỏi về chuyên môn đều được giải đáp rất tường tận, chính xác.

Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp tiêm tế bào gốc đã chữa lành nhiều bệnh xương khớp mà trước đây các phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật không thể điều trị triệt để.

Với ưu điểm KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG, KHÔNG BIẾN CHỨNG, VIÊM NHIỄM, phương pháp tế bào gốc được ứng dụng chữa trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA được đánh giá là phương pháp tối ưu, tân tiến nhất hiện nay, mang đến cho người bệnh cơ hội giã từ chiếc xe lăn, tự bước đi trên chính đôi chân mình.

Với lợi thế sở hữu Viện tế bào gốc chuyển giao công nghệ Nhật Bản và hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể trao gửi niềm tin sức khỏe mà không cần phải ra nước ngoài điều trị.

Nếu vẫn còn băn khoăn, quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của DNA để chúng tôi có cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp cho điều bạn đang trăn trở từng ngày.