“Nhận thấy chồng chữa đau khớp hiệu quả, tôi quyết định điều trị theo”

Với nhiều người, tuổi già là khoảng thời gian họ có thể nghỉ ngơi, vui chơi cùng con cháu sau bao nhiêu năm lao động mệt mỏi. Thế nhưng với vợ chồng cô Kim Phúc, tuổi già lại là lúc họ phải chống chọi với một “cuộc chiến” mới mang tên đau khớp hành hạ.

Đau khớp làm mất đi niềm vui tuổi già

Cô Trần Thị Kim Phúc (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) cùng chồng bị đau khớp trong thời gian dài. Cả hai cũng đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng phương pháp được bác sĩ đưa ra chỉ là uống thuốc tây để giảm đau. Mặc dù thuốc có thể giúp cô chú dứt nhanh cơn đau nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, thuốc hết tác dụng cơn đau lại tái diễn. Hơn nữa, nếu sử dụng trong thời gian dài, cô chú cũng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Tế bào gốc là phương pháp mới vô cùng tiềm năng trong việc điều trị cơ xương khớp.

Con của cô Kim Phúc hiện đang làm việc tại Mỹ, cũng có quen vài bác sĩ nên hỏi thăm và kết hợp tìm hiểu trên mạng để giúp bố mẹ không còn cảm thấy khó chịu nữa. Qua tìm hiểu, con cô động viên bố mẹ điều trị bằng phương pháp tế bào gốc – vốn được biết đến là một trong những hướng đi mới của y học tái sinh với nguyên tắc dùng chính tế bào để khắc phục các vấn đề của cơ thể.

Cách đây mấy tháng, cô Kim Phúc cùng chồng đến Bệnh viện Quốc tế DNA để điều trị. Ngay từ lần đầu tiên cô chú đến DNA, cô Kim Phúc đã ấn tượng với cơ sở vật chất cùng thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Cô vui vẻ chia sẻ: “Cô rất cảm ơn sự giúp đỡ của bác sĩ, cũng như nhân viên ở đây. Mọi người đều tận tình, nhã nhặn, lịch sự giúp cho cô chú cảm thấy rất thoải mái khi điều trị. Ngay cả phòng chờ dành cho người nhà bệnh nhân cô cũng thích vô cùng. Như con cô làm bên Mỹ cô cũng có qua đó, mặc dù chưa vô bệnh viện Mỹ nhưng cô thấy chất lượng tại DNA cũng không thua kém gì bên nước ngoài. Cô đặt rất nhiều niềm tin vào về vấn đề vệ sinh cũng như chuyên môn ở bệnh viện mình”.

Cô Phúc cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cơ sở hạ tầng của bệnh viện.

So với cô, chồng cô bị viêm khớp nặng hơn, đi rất khó khăn và đau. Cô kể: “Có những đêm đang ngủ, ông xã tự nhiên la lên “Đau quá!”. Lúc đi thì hai cái chân kêu cục cựa, rạo rạo cảm giác rất khó chịu”.

Đến DNA, trao lo lắng, nhận nụ cười

Sau khi thăm khám, bác sĩ tư vấn liệu trình cho chú tiêm tế bào gốc 3 lần, mỗi tháng tiêm 1 lần. Mặc dù biết rằng Bệnh viện Quốc tế DNA đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân nhưng với chồng cô Kim Phúc, chú không cảm thấy có nhiều hi vọng vì đây là phương pháp mới, hơn nữa tình trạng của chú rất nặng. Vậy mà chỉ trong vòng vài tháng sau khi tiêm tế bào gốc, chân chú không còn kêu rạo rạo nữa, hàng đêm ngủ được tròn giấc hơn. Hiện tại dù việc đi lại của chú chưa được như ý nhưng chú vẫn cảm thấy vui vì không cần dùng thuốc giảm đau nữa.

Nhận thấy kết quả tích cực từ chồng, cô Kim Phúc quyết định điều trị theo.

Nhận thấy kết quả khả quan của chồng, cô Kim Phúc quyết định trở lại Bệnh viện Quốc tế DNA để chữa trị cho mình. Về tình trạng của cô Kim Phúc, cô bị đau khớp gối, sau lan sang mông trái. Cô có đi bác sĩ thăm khám thì được chỉ định uống thuốc trong thời gian dài nên cảm thấy rất mệt mỏi. Nay đến với bệnh viện DNA, cô được bác sĩ khuyên sử dụng liệu pháp tế bào gốc thì không cần uống thuốc nữa. Chỉ có những khi đau quá không chịu nổi thì cô mới nên uống nhưng cần hạn chế. Bởi vì hiện tại cô Phúc được chỉ định điều trị đau khớp gối trước, nên phần cột sống, khớp háng chưa tác động đến vẫn còn đau thì có thể dùng thuốc.

Câu chuyện của gia đình cô Kim Phúc không phải là trường hợp duy nhất. Rất nhiều bệnh nhân đến Bệnh viện Quốc tế DNA nhận thấy hiệu quả sau khi điều trị đã tạo niềm tin, động lực cho người nhà đến để chữa trị theo. Tại DNA, chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong hành trình từ bỏ cơn đau để quay trở lại cuộc sống bình thường.

Bệnh viện Quốc tế DNA – Lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân đau khớp

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Phòng LAB hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp tiêm tế bào gốc đã chữa lành nhiều bệnh xương khớp mà trước đây các phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật không thể điều trị triệt để như:

• Đau thần kinh tọa
  • Tê bì tay chân
  • Hội chứng ống cổ tay
  • Thoái hóa cột sống cổ/ lưng
  • Thoát vị đĩa đệm cổ/ lưng
  • Đau cổ vai gáy
  • Đau lưng cơ năng
  • Đau thắt lưng
  • Viêm khớp gối tay/ chân

Với ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG, phương pháp tế bào gốc được ứng dụng chữa trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA được đánh giá là phương pháp tối ưu, tân tiến nhất hiện nay, mang đến cho người bệnh cơ hội giã từ chiếc xe lăn, tự bước đi trên chính đôi chân mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn, quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của DNA để chúng tôi có cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp cho điều bạn đang trăn trở từng ngày.