Hơn 3 năm dùng thuốc không khỏi, tôi thay đổi bằng liệu pháp tế bào gốc 3 tháng

Thuốc giảm đau, thực phẩm chức năng là một trong những giải pháp phổ biến rất hay được bệnh nhân mắc bệnh xương khớp lựa chọn. Nguyên nhân được đưa ra là vì chúng có chi phí thấp, giảm đau tức thì và không gây ra áp lực tâm lí như can thiệp phẫu thuật, vật lí trị liệu.

Tuy nhiên, giải pháp sử dụng thuốc chỉ mang đến hiệu quả nhất thời. Phần xương khớp bị thoái hóa hay bị viêm vẫn không được chữa trị tận gốc nên sẽ tái đi tái lại cơn đau trong thời gian dài. Ngoài ra, một số loại thuốc còn tiềm ẩn nhiều thành phần có thể gây tác dụng phụ nếu bạn sử dụng lâu. Với những bệnh nhân đang trong quá trình điều trị hay phục hồi bệnh khác (ngoài xương khớp) thì những thành phần không mong muốn có trong thuốc chữa xương khớp có thể khiến sức khỏe họ nhanh gặp vấn đề.

Uống thuốc giảm đau không chữa trị tận gốc. Phẫu thuật tuy chữa dứt điểm lại gây đau đớn, lâu phục hồi, có thể gây biến chứng. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân mắc bệnh cơ xương khớp sớm phục hồi và khỏe mạnh trở lại?

Uống đủ thuốc nội, ngoại vẫn không khỏi

thoái hóa khớp
Bệnh thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến xuất hiện ở người cao tuổi

Cô Nguyễn Thị Tam (quê ở Kiên Giang) cũng như bao nhiêu người cao tuổi khác, khi bước vào giai đoạn gần 60 đều bị hành hạ bởi chứng thoái hóa khớp. Trước đây, cô bị viêm đa khớp trong thời gian dài. Sau này, bệnh không được chữa trị tận gốc, kịp thời nên dần chuyển sang thoái hóa khớp. Những cơn đau kéo dài từ ngày này sang tháng nọ khiến cô không thể nào ngủ được, sinh hoạt cũng gặp nhiều khó khăn.

Nghe nhiều người giới thiệu thuốc Đông y, thực phẩm chức năng của Hàn Quốc, Mỹ có thể chữa khỏi bệnh, cô Tam cũng tìm mua về uống với hi vọng thoát khỏi những cơn đau. Mỗi một liệu trình như vậy cô uống trong nhiều tháng nhưng chỉ thấy giảm được phần nào chứ chưa hết hẳn.

Nhận thấy bản thân đã lớn tuổi, nếu cứ để cơn đau kéo dài ảnh hưởng đến giấc ngủ, sinh hoạt, cô Tam sợ cơ thể sẽ phát sinh thêm nhiều căn bệnh khác. Lúc ấy, tuổi càng cao, bệnh càng chồng bệnh, việc điều trị sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí kéo dài gây nhiều mệt mỏi, chán nản trong cuộc sống.

Hi vọng mới mang tên tế bào gốc

Khách hàng Nguyễn Thị Tam
Cô Nguyễn Thị Tam yên tâm chọn Bệnh viện Quốc tế DNA làm nơi trao gửi niềm tin sức khỏe.

Những tưởng mọi cánh cửa đã khép lại, nào ngờ một tia hi vọng mới bừng lên khi cô Tam biết đến liệu pháp Tế Bào Gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Qua tìm hiểu trên mạng, cô cảm thấy vô cùng an tâm khi hiện nay tại Việt Nam đã có giải pháp chữa thoái hóa khớp không phẫu thuật. “Với những người lớn tuổi như cô, cô thấy phương pháp tiêm tế bào gốc vừa mang lại hiệu quả vừa mau chóng hồi phục nên rất mừng và đến đây để chữa” – Cô Nguyễn Thị Tam chia sẻ.

Trước khi đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, cô Tam cũng đã gọi điện cho đội ngũ nhân viên tư vấn. Tâm lý chung của mọi người khi nghe đến bệnh viện “quốc tế” thường đi kèm với chi phí cao. Vì vậy, cô Tam muốn tìm hiểu thêm về giá cả ở đây để có sự sắp xếp cho mình trước khi đến bệnh viện. Thông qua tư vấn, cô cảm thấy vô cùng an tâm và quyết định trao gửi niềm tin tại DNA với liệu trình chữa thoái hóa khớp trong 3 tháng có kết hợp tế bào gốc Nhật Bản. Với cô Tam lúc này, việc bỏ ra một mức phí phù hợp để đổi lại một cơ thể khỏe mạnh mà mình hằng ao ước là điều chắc chắn phải thực hiện trước khi bệnh tình trầm trọng thêm.

Lần đầu tiên đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, điều cô ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại đây. Cô vui vẻ chia sẻ: “Cô thấy không ở đâu như bệnh viện mình, nhân viên hướng dẫn đưa đến từng phòng, từng khoa để thực hiện thăm khám, điều trị”. Thường ở những nơi khác cô đến khám, họ chỉ hướng dẫn vị trí phòng hoặc thậm chí không có hướng dẫn, cô và người nhà phải tự đi tìm, việc này tốn rất nhiều thời gian và gây mệt mỏi vì chân cô không tiện đi lại.

Bệnh viện Quốc tế DNA – Lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân cơ xương khớp

Phòng LAB hiện đại
Hệ thống phòng LAB hiện đại phục vụ công tác nuôi cấy, tách chiết tế bào.

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp tiêm tế bào gốc đã chữa lành nhiều bệnh xương khớp mà trước đây các phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật không thể điều trị triệt để như:

• Đau thần kinh tọa
  • Tê bì tay chân
  • Hội chứng ống cổ tay
  • Thoái hóa cột sống cổ/ lưng
  • Thoát vị đĩa đệm cổ/ lưng
  • Đau cổ vai gáy
  • Đau lưng cơ năng
  • Đau thắt lưng
  • Viêm khớp gối tay/ chân

Với ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG, phương pháp tế bào gốc được ứng dụng chữa trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA được đánh giá là phương pháp tối ưu, tân tiến nhất hiện nay, mang đến cho người bệnh cơ hội giã từ chiếc xe lăn, tự bước đi trên chính đôi chân mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn, quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của DNA để chúng tôi có cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp cho điều bạn đang trăn trở từng ngày.