Giã từ cơn đau dai dẳng kéo dài 10 năm mang tên thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh phổ biến của tuổi già khi cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa. Những cơn đau không tên đã ám ảnh cuộc sống nhiều người trong suốt thời gian dài khiến họ lo lắng và không còn niềm vui hiện diện. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi phương pháp tiêm tế bào gốc ra đời và mở ra cánh cửa mới đầy hi vọng cho hàng ngàn bệnh nhân.

Những cơn đau thoái hóa khớp dai dẳng suốt 10 năm

thoái hóa khớp
Thoái hóa khớp khiến cuộc sống của nhiều người cao tuổi bị ảnh hưởng.

Ở lứa tuổi ngoài 60, cô Nguyễn Thị Suốt (sống ở huyện Bình Chánh, TP.HCM) cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, mong muốn được sống khỏe mạnh và có thể tham gia các hoạt động gia đình cùng cháu con. Thế nhưng, căn bệnh thoái hóa khớp gối hoành hành 10 năm nay đã ngăn cản cô thực hiện ước muốn nhỏ nhoi này của mình. Cô Suốt nhớ lại: “Mỗi lần bước đi cô thấy đau, khó chịu lắm, không thể đi bình thường mà phải nhích từng bước, từng bước”.

Cơn đau không chỉ khiến cuộc sống của cô Suốt trở nên muộn phiền mà còn làm cho những người con của cô không lúc nào thôi lo lắng: “Không biết má rồi có đi được không. Con rầu quá”. Những lần cả gia đình đi chơi, đi siêu thị cùng nhau, cô đều từ chối vì sợ đau, không dám bước đi. Cô cảm thấy vô cùng bất lực với chứng thoái hóa khớp gối này.

Điều kỳ diệu mang tên tế bào gốc

Biết đến Bệnh viện Quốc tế DNA có thể chữa thoái hóa khớp gối bằng liệu pháp tiêm tế bào gốc không đau, không phẫu thuật, không cần nằm viện, cô Suốt đã đến đây. Tại bệnh viện, cô được các bác sĩ đầu ngành xương khớp thăm khám tận tình và thiết kế phác đồ điều trị chuyên biệt. Thông qua hình chụp, cô nhìn rõ được khớp gối bị vôi đóng thành một lớp gai dày, không còn nhìn thấy sụn, chỉ nhìn thấy xương vàng. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những cơn đau dai dẳng mỗi khi cô cử động.

Cô Nguyễn Thị Suốt
Cô Suốt đến Bệnh viện Quốc tế DNA để chấm dứt hoàn toàn những cơn đau khó chịu.

Cô Suốt được bác sĩ tư vấn liệu trình tiêm tế bào gốc 3 lần để chữa thoái hóa khớp. Sau lần tiêm thứ nhất, cô thấy cơn đau đã giảm được 50%. Nhưng điều cô vui nhất chính là đã quay trở lại được cuộc sống bình thường và tham gia vào các hoạt động của gia đình – những điều giản dị mà trước đây không thể nào làm được. Giờ đây, cô có thể vui vẻ đi chơi khắp mọi nơi. Mỗi sáng, cô còn tập thể dục, dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe.

Bên cạnh sự cải thiện rõ rệt về khớp gối, cô còn nhận được nhiều điều hơn thế. Mọi người xung quanh ai cũng khen cô Suốt trẻ ra. Chính cô cũng bất ngờ và không hiểu tại sao lại có sự thay đổi này trong cơ thể. “Không lẽ vô tế bào gốc lại trẻ ra?” – Cô Suốt vui vẻ chia sẻ cùng chúng tôi. Thật vậy, với tính năng phục hồi của mình, các tế bào gốc đã thay mới tế bào nám sạm, tăng sản sinh collagen, khiến làn da cô ngày càng trẻ, khỏe hơn.

Cô Nguyễn Thị Suốt
Hiện tại, cô Suốt đã đi lại được bình thường và có thể tham gia các hoạt động vui chơi cùng gia đình.

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, cô Suốt cảm thấy vô cùng hài lòng vì được đội ngũ nhân viên, bác sĩ chăm sóc rất tận tình. Liệu pháp tế bào gốc đã thật sự mở ra cho cô cánh cửa tương lai ngập tràn niềm vui, cho cô cơ hội được quay trở lại thời gian đầu khỏe mạnh, không còn bị những cơn đau khó chịu hành hạ.

Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp tiêm tế bào gốc đã chữa lành nhiều bệnh xương khớp mà trước đây các phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật không thể điều trị triệt để.

Với ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG, phương pháp tế bào gốc được ứng dụng chữa trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA được đánh giá là phương pháp tối ưu, tân tiến nhất hiện nay, mang đến cho người bệnh cơ hội giã từ chiếc xe lăn, tự bước đi trên chính đôi chân mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn, quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của DNA để chúng tôi có cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp cho điều bạn đang trăn trở từng ngày.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí