Điều trị thoát vị đĩa đệm

VỚI CÔNG NGHỆ TẾ BÀO NHẬT BẢN TẠM BIỆT BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

Rất nhiều người đang chịu những cơn đau lưng hành hạ, được chẩn đoán với nhiều tên gọi khác nhau như: thần kinh tọa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm… với rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau tù dùng thuốc, vật lý trị liệu đến phẫu thuật. Thế nhưng bạn vẫn không hài lòng.

Các bệnh kể trên đều bắt đầu bằng tình trạng thoái hóa đĩa đệm, nhưng không được điều trị theo cơ chế bệnh nên bệnh cứ tiếp diễn.

Thoát vị đĩa đệm

THOAT VI DIA DEM

THOÁI HOÁ ĐĨA ĐỆM

Đĩa đệm là một vòng xơ bao quanh 1 nhân nhày, giúp giảm các chấn động lên cột sống và giúp cột sống di chuyển tốt hơn. Theo thời gian các mô xơ bị rách và các lớp nhân nhày giảm dần, lúc này bắt đầu quá trình thoái hóa.

Các phương pháp điều trị truyền thống nhắm vào giảm triệu chứng đau bằng thuốc, tập vật lý trị liệu và lấy đĩa đệm thoái hóa ra. Đều không giúp kích thích làm lành đĩa đệm và làm cho hết bệnh ở đốt đĩa đệm này có thể xuất hiện ở đốt khác, làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bệnh nhân.

TẾ BÀO GỐC TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI VỊ ĐĨA ĐỆM

Nhiều nghiên cứu khoa trên thế giới đã chứng minh, Tế bào gốc giúp cho hình thành các mạch máu mới cung cấp dinh dưỡng cho quá trình phục hồi, Tế bào gốc điều hòa quá trình viêm giúp giảm đau cho bệnh nhân và đồng thời kích thích làm lành đĩa đệm.

Đây là phương pháp điều trị đơn giản, chỉ với 1 mũi tiêm vào đĩa đệm bệnh nhân. Bệnh nhân có thể về trong ngày và tránh được các biến chứng của các phương pháp điều trị truyền thống.

Các trường hợp KHÔNG điều trị được bằng tế bào gốc trong cột sống là: bệnh nhân trên 75 tuổi, bệnh nhân có trượt đốt sống trên bộ II, gù vẹo cột sống bẩm sinh.

THOAT VI DIA DEM
Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí