Điều trị dứt điểm khớp & cột sống không phẫu thuật bằng tế bào gốc

Các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống là các căn bệnh khá phổ biến hiện nay đặc biệt là với những người lớn tuổi. Tuy nhiên, dường như ý thức của con người về các căn bệnh này vẫn còn khá thờ ơ, khiến căn bệnh có khả năng rất lớn dẫn đến tàn phế.

Với sứ mệnh giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống thoải mái nhất, khắc phục các căn bệnh do tuổi già gây ra, ngăn chặn lão hóa, Bệnh viện Quốc Tế DNA cung cấp 3 dịch vụ lớn về Thần kinh cột sống, cơ xương khớp nhằm đem lại cho khách hàng phương pháp điều trị hiện đại nhất, trị dứt điểm các vấn đề của bạn và người thân yêu mà không cần phẫu thuật.

Hiện trạng mắc bệnh thần kinh cột sống, cơ xương khớp

Các vấn đề về thần kinh cột sống, cơ xương khớp ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Theo thống kê, con số mắc bệnh ở Việt Nam cũng đang gây rất nhiều áp lực cho các cơ sở y tế. Trên 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người già trên 80 tuổi mắc các chứng bệnh về thoái hóa khớp và cột sống.

vấn đề thần kinh cột sống

Nguyên nhân mắc bệnh

Tuổi thọ con người ngày càng cao thì các bệnh xương khớp ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân khác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các nguyên nhân sau đây.

cân nặng tác động đến thần kinh cột sống

Sau đây là một số nguyên nhân:

 1. Do vấn đề tuổi tác: Theo thời gian, xương khớp và sụn của bạn dễ bị thoái hóa và mòn dần.
 2. Tạo áp lực nhiều lên xương khớp: Cân nặng quá khổ, hay những thói quen sinh hoạt thường mang vác nặng cũng khiến xương khớp chịu một lượng áp lực lớn, về lâu dài sẽ dễ mắc bệnh.
 3. Chấn thương: các chấn thương do sinh hoạt, thể thao, lao động cũng có nguy cơ rất cao khiến bạn mắc các chứng bệnh về xương khớp.

Biện pháp khắc phục nhanh 

 • Nằm nghỉ ngơi trên giường, chườm khăn lạnh vùng khớp bị đau
 • Uống nước nhiều để đào thải acid uric
 • Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chức năng

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THẦN KINH CỘT SỐNG CƠ XƯƠNG KHỚP TẠI DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA cung cấp cho khách hàng các giải pháp điều trị, phục hồi các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống bằng tế bào gốc Nhật Bản mà không hề phẫu thuật đau đớn.

Mấu chốt của các vấn đề xương khớp được giải quyết bằng tế bào gốc vạn năng có thể đem lại cho sức khỏe con người, và đặc biệt trong việc chữa trị các vấn đề về thần kinh cột sống và cơ xương khớp. Với việc đưa các tế bào gốc có nguồn gốc trung mô vào các khớp bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị tổn thương.

Những tế bào cơ thể

Điều kỳ diệu ở phương pháp này là cơ hội chữa lành và phục hồi không cần phải tiến hành thay khớp hay phẫu thuật như những phương pháp phổ biến hiện nay, gia tăng nhu cầu sinh lý và khả năng cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực của bạn.

Các gói điều trị cơ xương khớp tại DNA bao gồm:

 • Điều trị thoái hóa khớp
 • Điều trị thần kinh cột sống
 • Điều trị thoát vị đĩa đệm

Ưu điểm điều trị bằng tế bào gốc tại DNA:

 • Liệu pháp tế bào gốc là hình thức điều trị không phẫu thuật,
 • Không đau đớn như phẫu thuật xương khớp
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí do không cần phải nằm viện, không cần nghỉ ngơi lâu
 • Phác đồ điều trị chuyên biệt cho mọi khách hàng với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Bệnh viện Quốc tế DNA có hơn 120 chuyên gia y tế và 24 chuyên gia quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cơ hội khám và điều trị tại một bệnh viện đẳng cấp quốc tế: DNA là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, trang thiết bị tân tiến nhất được chuyển giao từ Nhật Bản.
Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí