Đau xương khớp vai không còn gây ám ảnh, tôi đã hồi phục khỏe mạnh như thế nào?

Hiện nay có không ít những bệnh viện chui hay bác sĩ vì lợi ích vật chất mà bỏ qua đạo đức nghề nghiệp, không chuyên tâm trong việc khám và chữa bệnh, gây ra tai nạn y tế, tổn thương sức khỏe và tính mạng bệnh nhân. Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, y đức luôn được đặt lên hàng đầu với đội ngũ bác sĩ không những giỏi về chuyên môn mà còn giàu về cái tâm với nghề y, lấy sự khỏe mạnh và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng tới.

“Bắt đúng mạch”, chữa tận tâm

chú Lộc
Chú Lộc vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ tại DNA

Chú Lộc (72 tuổi) là một ví dụ điển hình cho việc nếu chọn sai địa chỉ khám chữa bệnh sẽ vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe toàn cơ thể. Trước đây, hai chân của chú sưng rất to khiến việc đi lại vô cùng khó khăn. Chú Lộc tìm đến bệnh viện X để điều trị thì được chẩn đoán mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, phải mổ lập tức. Bản thân chú lại sợ phẫu thuật có thể để lại biến chứng và lâu hồi phục nên chưa quyết định ngay mà tìm đến vài cơ sở y tế khác để tiếp tục thăm khám.

Chỉ khi đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, chú Lộc mới cảm thấy vô cùng an tâm khi được bác sĩ hướng dẫn tận tình, cho xem hình tĩnh mạch thực tế và xác định chú hoàn toàn không bị giãn tĩnh mạch. Lý do hai chân chú bị sưng là vì uống thuốc cao huyết áp với liều lượng lớn và kéo dài. Giải pháp khắc phục rất đơn giản và nhẹ nhàng chính là ngưng sử dụng loại thuốc này và chuyển sang loại thuốc do bác sĩ trực tiếp kê đơn. Cũng chính vì xác định đúng nguyên nhân cốt lõi, “bắt đúng mạch” nên chỉ sau 3 ngày, chân của chú Lộc đã xẹp xuống hoàn toàn khiến chú vô cùng bất ngờ.

Dứt điểm đau xương khớp vai nhờ tế bào gốc

chú Lộc
Bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DNA chữa đau xương khớp vai cho chú Lộc bằng công nghệ tế bào gốc không phẫu thuật.

Tiếp nối sự hài lòng này, chú Lộc tiếp tục trao gửi niềm tin cho đội ngũ bác sĩ DNA để điều trị chứng đau xương khớp vai. Trước đó, xương khớp vai của chú rất đau, ngay cả nằm im hay ngồi im đều phải chịu đựng những cơn đau âm ỉ bên trong vô cùng khó chịu. Thậm chí mỗi tối, cơn đau này còn quấy rầy đến giấc ngủ khiến chú không tài nào ngủ ngon được.

Sau khi được bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DNA thăm khám, chú Lộc được chẩn đoán nguyên nhân khiến khớp vai đau nhức thường xuyên chính là do cơ nối với đầu xương bị tổn thương. Không chỉ được khám ở vai, chú Lộc còn được bác sĩ kiểm tra ở khớp gối – vị trí tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh xuất hiện do lão hóa. Riêng với bộ phận này, chú rất vui mừng khi nhận được kết quả: “Đầu gối còn tốt, không cần điều trị mà chỉ tập thể thao để duy trì sức khỏe”.

Lúc chú đến tiêm tế bào gốc lần thứ nhất, bác sĩ cũng đã thông tin đầy đủ rằng 1 tuần sau có thể còn đau, không hề có sự né tránh hay kỳ diệu hóa tác dụng của phương pháp này. Ngoài ra, chú Lộc còn được bác sĩ hướng dẫn tập thể thao ra sao, khi đau phải làm gì để khắc phục. Sau 1 tuần lễ, đúng như những gì đã được thông báo từ trước, chú Lộc vẫn còn thấy đau. Nhưng chỉ tới khoảng 15 ngày sau thì cơn đau đã giảm đi đáng kể, đến một lúc không còn cảm giác khó chịu nữa.

Sự tận tâm, tận tình của đội ngũ y tá, bác sĩ DNA khiến chú cảm thấy vô cùng an tâm.

Bên cạnh hài lòng về kết quả, chú Lộc còn vô cùng hài lòng về dịch vụ: “Y tá ở đây trong lúc điều trị có những thủ thuật, cách nói chuyện rất hay làm tôi không còn lo lắng nữa”. Về đội ngũ bác sĩ, chú Lộc đánh giá: “Quá hay, quá tuyệt vời! Y đức của họ làm tôi thật sự kính phục”. Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi những kết quả đạt được đã vượt ra khỏi mong muốn của mình.

Chú Lộc cho biết sẽ giới thiệu Bệnh viện Quốc tế DNA với bạn bè, mọi người xung quanh vì sự tận tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên bệnh viện. Không như những phòng khám khác quá đông, “tôi vô trình bày bệnh thêm một chút thì bị gạt ngay, bác sĩ bảo hiểu rồi và chỉ định mổ chứ không nói gì thêm”, tại Bệnh viện DNA, chú Lộc có cảm giác được lắng nghe, được hiểu rõ hơn về bệnh tình của mình. Niềm tin được đặt trọn đã khiến chú cảm thấy an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp tiêm tế bào gốc đã chữa lành nhiều bệnh xương khớp mà trước đây các phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật không thể điều trị triệt để.

Với ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG, phương pháp tế bào gốc được ứng dụng chữa trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA được đánh giá là phương pháp tối ưu, tân tiến nhất hiện nay, mang đến cho người bệnh cơ hội giã từ chiếc xe lăn, tự bước đi trên chính đôi chân mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn, quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của DNA để chúng tôi có cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp cho điều bạn đang trăn trở từng ngày.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí