Đau khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống đã “rời bỏ” chúng tôi như thế nào?

Những cơn đau khớp luôn là mối lo hàng đầu khi con người dần bước sang giai đoạn trung niên, lão niên. Hiểu được điều này, Bệnh viện Quốc tế DNA đã chuyển giao thành công công nghệ tế bào gốc từ tập đoàn Y tế Nhật Bản, nỗ lực không ngừng để sở hữu Viện Tế bào gốc đạt chuẩn GMP WHO. Với nền tảng vững chắc về trị liệu cơ xương khớp bằng tế bào gốc, DNA đã thành công chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, giã từ chiếc xe lăn để đi lại bình thường.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ các khách hàng của DNA để hiểu rõ hơn hành trình hồi phục của họ.

Cô Nguyễn Thị Lê (69 tuổi, Q.5, TP.HCM): “Sau lần tiêm thứ 2 tôi giảm đau khớp được 60%”

Cô Nguyễn Thị Lê
Khách hàng Nguyễn Thị Lê vui mừng vì đã giảm đau khớp đến 60%

Trước khi đến Bệnh viện Quốc tế DNA, cô Nguyễn Thị Lê bị đau khớp gối đến mức đi lại khó khăn, như muốn té, chân sụm xuống không đi nổi. Trước đây cô đau chân trái nhiều, chân phải không có dấu hiệu đau nên cô nghĩ không có vấn đề gì. Cho đến một hôm cô đi chợ về thì chân phải bỗng không trụ được nữa, khuỵu xuống. Đến gặp bác sĩ tư vấn, cô mới hiểu do trước đây chân trái đau, chân phải làm trụ gánh toàn bộ trọng lượng cơ thể. Vì thế về lâu dài cũng sẽ bị tổn thương và đến một lúc nào đó bộc phát không chịu đựng được nữa.

Cô có người em chồng cũng bị đau khớp gối như vậy. Em cô phải sang Singapore để mổ thay khớp gối. Cô thấy đi lại như vậy rất cực mà hiệu quả đạt được lại không có. Bằng chứng là em cô sau khi về cảm thấy rất yếu, cũng không đi lại được bình thường. Qua tìm hiểu trên mạng, con cô đưa cô đến Bệnh viện Quốc tế DNA để điều trị bằng phương pháp tế bào gốc. Sau lần đầu tiêm, cô thấy mình đã giảm được 30-40%. Sau lần thứ 2, hiệu quả giảm đau lên đến 60%. Đặc biệt là sau mỗi lần tiêm, cô về nghỉ ngơi một lát là đến chiều có thể đi tới đi lui từ từ cho khỏe người chứ không phải nằm một chỗ.

Nhận thấy hiệu quả giảm đau rõ rệt, không chỉ cô mà các con của cô đều rất vui mừng. Con cô cứ sợ cô bị như vậy phải ngồi một chỗ, không đi đứng được, nay thấy cô đi lại được nên rất vui. Sau lần tiêm này là lần thứ 3, cô mong mình sẽ hồi phục trên 80%. Ngoài ra, tiêm xong chân phải, cô sẽ tiêm tiếp chân trái để hai chân đều khỏe mạnh.

Chú Hồ A Sán (61 tuổi, Q.11, TP.HCM): “Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại bệnh viện”

Chú Hồ Quang Sáng
Khách hàng Hồ Quang Sáng rất hài lòng về dịch vụ tại bệnh viện.

Chú Hồ A Sán bị thoát vị đĩa đệm đã lâu, cơn đau tập trung chủ yếu ở vùng xương mông chứ không đau nhiều ở phần cột sống. Mỗi ngày trôi qua đối với chú là một ngày khó khăn, vất vả vì cứ đi khoảng 10-20 phút là lại đau, thậm chí đứng một chỗ hay ngồi trên xe máy cũng thấy đau. Cơn đau không âm ỉ mà nhói lên liên tục, không cách nào khắc phục được ngoài việc nhanh chóng tìm chỗ ngồi. Chú ngồi chồm hổm được một lát thì hết đau, có thể đứng lên lại như thường. Lúc trước chú đau hai bên, hết đau bên này lại sang đến bên kia. Nhưng dạo này thì cơn đau chỉ còn ở bên phải.

Trước khi đến Bệnh viện Quốc tế DNA, chú có sử dụng liệu pháp châm cứu, xoa bóp. Nhưng châm cứu xong lát về nhà cũng đau trở lại. Con gái chú tìm kiếm trên mạng thấy thông tin điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc là phương pháp hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Tháng trước, chú có đến đây để tư vấn nhưng đến bây giờ mới quyết định điều trị. Vì là lần đầu tiên nên chú chưa biết được hiệu quả thực tế. Tuy nhiên, chú rất ấn tượng về cơ sở vật chất cũng như thái độ phục vụ ân cần, tận tình của bác sĩ, nhân viên tại DNA.

Chú Nguyễn Văn Thương (81 tuổi, Bình Dương): “Sau lần tiêm đầu, tôi thấy mình đỡ nhiều”

Chú Nguyễn Văn Thương
Khách hàng Nguyễn Văn Thương cảm thấy cơn đau nhẹ đi sau lần tiêm đầu tiêm.

Chú Nguyễn Văn Thương bị thoái hóa đốt sống cổ, đau lan từ dưới mông lên phía trên. Cơn đau khiến cuộc sống của chú bị gò bó, không thể đi những nơi mình muốn, làm những việc cần làm. Có hôm, chú chỉ mới nhổ cỏ vườn một buổi, hai ngày sau đã đau khớp chịu không nổi. Thậm chí leo lên giường rồi nằm xuống cũng là việc vô cùng khó khăn với chú.

Trước khi đến Bệnh viện Quốc tế DNA, chú Thương đã đến thăm khám ở bệnh viện S nhưng không hết hẳn, kết hợp thêm việc uống thuốc khiến chú cảm thấy trong người vô cùng mệt mỏi. Con chú tiếp tục tìm kiếm thông tin trên mạng để chữa bệnh cho cha thì tìm được phương pháp tế bào gốc tại DNA giúp chữa đau khớp xương hiệu quả.

Trò chuyện với chúng tôi, chú Thương chia sẻ đây là lần tiêm thứ hai của chú. Sau lần đầu tiên, chú thấy mình đỡ nhiều. Hiện giờ người chú chỉ còn đau phía bên phải do bác sĩ thăm khám phát hiện sườn bị lệch. Về vấn đề này, các bác sĩ phải hội chẩn cùng nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi đau đớn.

Bệnh viện Quốc tế DNA qua hơn 1 năm thành lập rất hân hạnh là nơi hàng ngàn khách hàng gửi gắm niềm tin sức khỏe. Với sự tin tưởng này, đội ngũ nhân viên giàu y đức, chuyên môn tại DNA luôn cố gắng hết mình để mang đến khách hàng sự hài lòng, an tâm tuyệt đối. “Hãy trao cho chúng tôi muộn phiền, chúng tôi sẽ trả lại bạn nụ cười và một cơ thể khỏe đẹp hoàn hảo”.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí