Dịch Vụ Ưu Đãi

GIỚI THIỆU KHU PHẪU THUẬT VÔ TRÙNG

“ Đặt Vấn Đề An Toàn Tuyệt Đối Cho Người Bệnh Lên Hàng Đầu”

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu.

NGUYÊN TẮC VÔ KHUẨN MỘT CHIỀU

Trái tim của khoa phẫu thuật được Bệnh Viện Quốc Tế DNA đầu tư thiết kế theo nguyên tắc vô khuẩn một chiều, phòng mổ đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

• Hệ thống dẫn truyền khí y tế sạch, lọc khí gió tươi và đèn UV đảm bảo toàn bộ lượng khí tươi đưa vào đã được tiệt trùng, chống lan nhiễm mầm bệnh cho bệnh nhân và các y bác sĩ.
  • Với hệ thống 6 phòng mổ, mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ,  các dụng cụ hỗ trợ ca mổ, hệ thống liên lạc nội bộ với các thiết bị tối ưu nhất.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA tập hợp đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đầu ngành tại Việt NamNhật Bản, Hàn Quốc, Nga có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Trong tương lai, cùng với sự phát triển tiến bộ của ngành y tế, sẽ có thêm nhiều loại tiêu chuẩn thiết kế cho bệnh viện nói chung và phòng mổ nói riêng, Bệnh Viện Quốc Tế DNA luôn nắm bắt, cập nhập những kỹ thuật tiên tiến nhất để đáp ứng một môi trường phẫu thuật hiện đại, an toàn và đạt chuẩn.