Cấp Phép Bộ Y Tế

BỆNH VIỆN ĐƯỢC CẤP PHÉP CỦA BỘ Y TẾ

“ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chống Lão Hoá Đầu Tiên Tại Việt Nam “

Mang sứ mệnh là người tiên phong, dẫn đầu trong công nghệ Tế Bào Gốc, Bệnh Viện Quốc Tế DNA tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ khám, tầm soát và chống lão hoá toàn diện chất lượng, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

NHIỆM VỤ ĐẢM ĐƯƠNG

Được sự phân công của Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đảm đương nhiệm vụ:

• Tham gia khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn TP.HCM và các địa phương lân cận.
  • Đào tạo, nghiên cứu, phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến để góp phần đưa ngành Y Học Việt Nam nói chung và Công nghệ Tế Bào Gốc nói riêng để theo kịp và vượt trình độ chung của các nước trong khu vực.
  • Tổ chức khám bệnh từ thiện tại Bệnh viện hoặc ở các địa phương, hoặc ở vùng dân cư nghèo.

PHẠM VI CHUYÊN MÔN

Bệnh viện thực hiện phạm vi chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y Tế phê duyệt.

• Khám các bệnh về Da Liễu, Tạo Hình Thẩm Mỹ, Cơ Xương Khớp, Chấn Thương Chỉnh Hình, Nam khoa – Hiếm muộn.
  • Thực hiện hầu hết các xét nghiệm thường qui, sinh hoá, huyết học, miễn dịch.
  • Nghiên cứu các dự án khoa học nuôi cấy vi khuẩn và kháng sinh đồ.

Chúng tôi tin rằng với sự cho phép và quan tâm từ các cấp chính quyền, sự hỗ trợ, hợp tác từ nhiều chuyên gia, tổ chức trong và ngoài nước, Bệnh Viện Quốc Tế DNA dần khẳng định được vị trí đầu ngành, trở thành đơn vị mẫu mực, kim chỉ nam trong lĩnh vực ứng dụng các tiến bộ về công nghệ tế bào gốc trong dịch vụ thẩm mỹ và chống lão hoá tại Việt Nam.