Tế bào gốc – giải pháp hóa nỗi buồn riêng thành niềm vui chung

Tế bào gốc đã giúp được những gì để một người phụ nữ của gia đình trở nên vui sống trở lại và tràn đầy năng lượng hơn? Từ đó, biến nỗi buồn cá nhân thành niềm vui chung của cả nhà?

Nỗi buồn không tên của người phụ nữ gia đình

Là người phụ nữ của gia đình, điều chị Mai Thị Cẩm Linh (45 tuổi) mong muốn nhất không gì khác hơn ngoài việc được là người chăm sóc cho các thành viên trong nhà. Thế nhưng, điều này không thể thực hiện được vì chứng đau nhức xương khớp lâu năm do không chữa trị triệt để đã gây nên nhiều phiền phức cho cuộc sống của chị.

Dù đi đến nhiều bệnh viện uy tín để chữa trị, mỗi ngày mỗi uống thuốc tây nhưng kết quả vẫn không khả quan. Thậm chí, dạ dày chị còn bị viêm đau vì dùng thuốc quá nhiều. Đau dạ dày, chị lại tiếp tục uống thêm thuốc chữa dạ dày. Bởi thế mà người chị Cẩm Linh lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ê ẩm.

Ngủ không ngon giấc
Chị Linh ngủ không ngon giấc, người vô cùng mệt mỏi.

Chị nhớ lại: “Trước đây, tôi lúc nào cũng thấy mệt, nằm ngủ mê man suốt ngày suốt đêm. Nhưng giấc ngủ cứ chập chờn, không khi nào ngủ sâu, ngon giấc. Nó khiến cho cả người tôi đờ đẫn, đi đứng không nổi và vô cùng ê ẩm”. Vì mệt nên chị Linh ăn uống chẳng ngon miệng, chỉ dùng sữa để cầm cự qua bữa.

Nhìn thấy chị Linh như thế, cả nhà ai cũng lo lắng nhưng chẳng thể tìm được phương pháp nào giúp ích cho sức khỏe của chị. Hai đứa con chị còn quá nhỏ, chưa hiểu hết được những khó khăn mà mẹ đang chịu đựng. Trong khi đó, chồng chị là người đàn ông trụ cột của gia đình nên phải thường xuyên vùi mình vào công việc, ít khi có được thời gian chăm chút tỉ mỉ cho vợ. Là một người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh, chị Cẩm Linh quyết tâm phải tìm ra phương pháp khỏe mạnh trở lại để vui sống và không khiến các thành viên trong nhà thêm lo lắng.

Cuộc sống bước sang trang mới nhờ tế bào gốc

Tình cờ đọc được trên mạng về liệu pháp truyền Tế Bào Gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA để tăng cường năng lượng, chị Cẩm Linh đã quyết định đi từ Long An lên Thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ khuyên chị nên thực hiện liệu trình truyền tế bào gốc Nhật Bản trong 3 lần để cải thiện sức khỏe.

Sau khi truyền tế bào gốc lần 1, chị Linh đã cảm thấy khỏe mạnh hơn trước.

Được biết, sau khi truyền tế bào gốc bệnh nhân về nhà vẫn sinh hoạt được bình thường nên chị cảm thấy vô cùng an tâm. Sau lần đầu truyền, chị Cẩm Linh thấy có dấu hiệu đỡ mệt, đỡ chóng mặt hơn trước. Về khoảng đi đứng, chị có thể đi lại, vui chơi cùng các con, làm việc nhà bình thường. Chị ăn được nhiều, cảm thấy ngon miệng hơn nên có lẽ vì thế cơ thể cũng thêm nhiều năng lượng để làm việc.

Chị Linh chia sẻ: “Trước khi truyền tôi thấy cứ buồn ngủ mà khi nằm lại ngủ không ngon, chỉ có gần sáng mệt quá nên mới ngủ thiếp đi. Bây giờ, ban ngày tôi ngủ sâu một giấc được 6-8 tiếng. Giờ nào buồn ngủ thì cứ đi ngủ, nhưng mừng là ngủ xong dậy thấy vô cùng tỉnh táo, sảng khoái. Từ từ tôi sẽ điều chỉnh lại thời gian ngủ cố định để còn sắp xếp làm việc khác. Nhưng tóm lại bây giờ tôi thấy người rất khỏe rồi”.

Không chỉ có mình chị Linh nhận thấy sự thay đổi bên trong cơ thể, những người hàng xóm xung quanh còn khen da tôi mịn màng hơn chút, không còn xanh xao. Về phần các thành viên trong gia đình, cả nhà chị ai cũng vui. Những đứa con được chị chở đi chơi, thấy mẹ mình khỏe nên mừng lắm. Còn ông xã chị, anh khen chị tươi tắn hơn trước nhiều lắm, lại đi đây đi đó được, lúc trước chỉ nằm hoặc đi quanh quẩn trong nhà.

Quay trở lại Bệnh viện Quốc tế DNA lần này là lần thứ hai, chị cảm thấy vô cùng an tâm và tràn đầy hi vọng rằng sau khi hoàn thành liệu trình, bản thân sẽ có thêm nhiều thay đổi lớn. Hơn hết, mục đích ban đầu của chị Linh là truyền tế bào gốc để tăng cường năng lượng, cải thiện hệ miễn dịch, nay bỗng dưng những cơn đau xương khớp cũng bớt đi phần nào. “Một công đôi việc” – chị cảm thấy rất vui vì điều đó.

Chị cho biết sẽ giới thiệu thêm với những người bạn của mình để mọi người đều có cơ hội trẻ khỏe toàn diện nhờ tế bào gốc Nhật Bản.

Tế bào gốc tại DNA – cơ hội trẻ khỏe toàn diện

Liệu pháp Tế Bào Gốc có mặt tại Việt Nam là giải pháp tuyệt vời giúp bạn thực hiện ước mơ quay ngược thời gian, có thêm cơ hội sống khỏe, sống đẹp mỗi ngày.

Món quà vô giá từ tế bào gốc:

• Trẻ ra 10 tuổi, đẩy lùi lão hóa
  • Giảm nhanh bệnh tật, không còn mệt mỏi
  • Tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng
  • Ăn ngon ngủ sâu, vô tư vui sống

Làm thế nào để truyền tế bào gốc?

• Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được:
  • Khám tổng quát xét nghiệm nội độc tố, thiếu hụt vitamin trong cơ thể
  • Detox nội độc tố và tăng cường dưỡng chất vitamin cho cơ thể
  • Bác sĩ Việt Nam, Nhật Bản lên phác đồ chuyên biệt cho từng bệnh nhân
  • Tiến hành truyền tế bào gốc vào cơ thể

Ưu điểm khi truyền tế bào gốc tại DNA:

• Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, hàng đầu thế giới
  • Nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình, thân thiện
  • Ngân hàng tế bào gốc khổng lồ không lo thiếu hụt
  • Phác đồ điều trị được thiết kế chuyên biệt cho từng khách hàng
  • Giá cả hợp lý