Tế bào gốc đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi như thế nào?

Tế bào gốc được xem là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay mang đến cho con người nhiều lợi ích sức khỏe, như: tăng cường năng lượng, đẩy lùi lão hóa, phục hồi cơ xương khớp – thần kinh cột sống,… Sở hữu Viện tế bào gốc đạt chuẩn GMP WHO, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào đã ứng dụng tế bào gốc trong việc khắc phục thành công nhiều vấn đề sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng sống người Việt.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ từ các khách hàng đã sử dụng tế bào gốc tại DNA để cảm nhận rõ hơn những đổi thay mà tế bào gốc mang đến cơ thể.

Cô Nguyễn Thị Tính (Nha Trang): “Sau lần tiêm đầu, tôi giảm đau lưng đến 50-60%”

Cô Nguyễn Thị Tính
Cô Nguyễn Thị Tính rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Trước đây, mỗi khi trái gió trở trời là những cơn đau ở vị trí lưng, đầu gối lại tái phát khiến cô Nguyễn Thị Tính cảm thấy vô cùng khó chịu. Mỗi buổi sáng ngủ dậy, cô cảm thấy đau lưng đến mức không thể ngồi ngay dậy mà phải tập thể dục trên giường một lúc lâu mới có thể bước xuống giường. Cũng bởi những cơn đau mà cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Như cô chia sẻ: “Đau không làm được gì, chỉ ngồi một chỗ vì đi lại khó khăn”.

Từ Nha Trang, cô Nguyễn Thị Tính cùng bạn đi máy bay vào Thành phố Hồ Chí Minh để trở lại Bệnh viện Quốc tế DNA lần 2 thực hiện liệu trình tiêm tế bào gốc chữa đau nhức xương khớp. Theo như cô chia sẻ, sau lần điều trị đầu tiên, cô Tính đã giảm đau lưng được 50-60%, về phần chân do nặng hơn nên chỉ giảm được 30-40%. Kết quả này thật sự khiến cô bất ngờ và tràn đầy hi vọng rằng sau khi hoàn thành liệu trình tiêm 3 lần, cô sẽ hoàn toàn hồi phục và có thể quay trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Cô Nguyễn Ngọc Huệ (Q. Phú Nhuận, TP.HCM): “Sau 1 năm tìm hiểu, tôi quyết định đặt niềm tin vào DNA”

Cô Nguyễn Ngọc Huệ
Cô Nguyễn Ngọc Huệ hi vọng sức khỏe được cải thiện nhiều sau khi điều trị tại DNA.

Cô Nguyễn Ngọc Huệ bị đau khớp gối đã lâu. Trước đây, cô có đi khám và được chỉ định uống thuốc nhưng không hết hoàn toàn. Không những thế, việc uống nhiều thuốc còn khiến cô Huệ bị đau bao tử nặng. Lo lắng cho sức khỏe của mình lâu dài bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc, cô quyết định chuyển sang phương pháp xoa bóp, vận động nhẹ và uống thực phẩm chức năng để hạn chế cơn đau, phục hồi khớp gối.

Cô Ngọc Huệ chia sẻ biết đến Bệnh viện Quốc tế DNA cách đây một năm. Tuy nhiên lúc đó cô chưa vội đến thăm khám ngay mà cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin về liệu pháp tế bào gốc, hiệu quả phục hồi của các bệnh nhân và độ an toàn, uy tín của bệnh viện. Đến hôm nay, cô đã hoàn toàn đặt niềm tin vào DNA và nhờ con gái chở đến đây để được thăm khám, điều trị bằng phương pháp tế bào gốc.

Chia sẻ thêm về lý do đến Bệnh viện Quốc tế DNA, cô Huệ cho biết mình bị thoái hóa khớp gối đã khoảng 10 năm nhưng vẫn đi lại được bình thường. Việc cô tìm đến bệnh viện chính là muốn trị dứt điểm ngay từ giai đoạn còn nhẹ để sức khỏe của mình trong tương lai được bảo đảm tốt hơn. Quả thật, việc điều trị ngay từ giai đoạn đầu luôn giúp các bệnh nhân đạt được tỉ lệ hồi phục tối đa – đó cũng chính là lời khuyên của nhiều bác sĩ.

Cô Cát Tiểu Ba (Bà Rịa – Vũng Tàu): “Sau lần tiêm đầu tiên, tôi thấy cơn đau đầu gối giảm được 50%”

Cô Cát Tiểu Ba
Cô Cát Tiểu Ba cùng con cháu đến Bệnh viện Quốc tế DNA để chữa trị khớp gối bằng tế bào gốc.

Trước khi đến Bệnh viện Quốc tế DNA, hai đầu gối của cô Tiểu Ba cứ đau ê ẩm, kèm theo đó là tình trạng chóng mặt. Mỗi lần bước đi, cô đều phải nhờ người hỗ trợ, dìu từng bước thì mới có thể di chuyển được. Theo như chia sẻ của cô, cơn đau xuất hiện tự nhiên do tuổi già chứ không đến từ bất kì nguyên nhân bên ngoài như té ngã hay tai nạn. Trước khi sử dụng phương pháp tiêm tế bào gốc tại DNA, gia đình cô Tiểu Ba cũng đã tìm đến mọi cách như châm cứu, mua thuốc nhưng tình trạng của cô vẫn không được cải thiện.

Lần trò chuyện này với chúng tôi cũng là lần thứ hai cô Tiểu Ba đến Bệnh viện Quốc tế DNA để chữa đau khớp gối. Sau lần tiêm đầu tiên, cô cảm nhận được cơn đau đã giảm được 50%. Nhận thấy hiệu quả rõ rệt, không chỉ bản thân cô mà con cháu cô đều cảm thấy vô cùng vui mừng. Người nhà cô Tiểu Ba hồ hởi: “Hết 3 lần tiêm tôi chỉ mong bà đi lại được bình thường là cảm thấy rất vui rồi, không cần hết 100%”. Với hiệu quả bệnh nhân giảm đau 50% sau lần điều trị đầu tiên, đội ngũ bác sĩ DNA chắc chắn không chỉ mong muốn dừng lại ở con số này mà còn cố gắng hết sức mình để mang đến cô Tiểu Ba sức khỏe hoàn hảo nhất.

Anh Nguyễn Văn Hùng (60 tuổi, TP.HCM): “Tế bào gốc giúp tôi cảm thấy không còn mệt mỏi, hụt hơi khi làm việc”

Mệt mỏi khi làm việc.
Anh Hùng thường cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày làm việc.

“Người mệt mỏi, cứ làm việc đến 4-5 giờ chiều lại cảm thấy như hụt hơi” là những vấn đề mà anh Văn Hùng phải đối diện hằng ngày trong cuộc sống. Sự mỏi mệt này không những ảnh hưởng đến chất lượng công việc của anh mà còn làm cho niềm vui mỗi ngày không khi nào trọn vẹn. Qua thông tin trên báo đài, anh Hùng biết đến phương pháp tế bào gốc có thể giúp tăng cường năng lượng, đẩy lùi mệt mỏi.

Sau một thời gian tìm hiểu, anh Hùng quyết định truyền tế bào gốc Nhật Bản ở một bệnh viện tại TP.HCM. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe sau khi truyền vẫn không được cải thiện, anh tìm đến một địa chỉ khác để tiếp tục thực hiện phương pháp này. Lần này, Bệnh viện Quốc tế DNA là cái tên được anh Hùng trao gửi niềm tin.

Khi đặt chân đến DNA, điều anh Hùng ấn tượng đầu tiên chính là cơ sở vật chất ở đây rất sang trọng, hiện đại, kèm theo đó là sự tận tình của nhân viên hướng dẫn, chăm sóc. Sau lần truyền tế bào gốc thứ nhất và thực hiện detox thanh lọc thải độc gan vào lần thứ hai, anh đã cảm nhận được cơ thể khỏe lên rất nhiều. Chia sẻ câu chuyện với chúng tôi cũng là lần thứ ba anh đến DNA để truyền tế bào gốc. Nhận thấy hiệu quả, anh Hùng đã giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình đến đây thực hiện phương pháp này để tăng cường sức khỏe.