Người nổi tiếng nào đã thực hiện phương pháp tế bào gốc?

Trên thế giới, phương pháp tế bào gốc từ lâu đã được xem là lựa chọn tối ưu của thời đại mới trong việc đẩy lùi lão hóa, cải thiện sức khỏe, nhan sắc. Bằng chứng thể hiện rõ nét ở việc nhiều người nổi tiếng đã tin dùng liệu pháp này để khỏe hơn, đẹp hơn một cách lâu dài, bền vững.

Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo: điều trị chấn thương đùi bằng tế bào gốc

Cầu thủ Cristiano Ronaldo

Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha với biệt danh CR7 được biết đến như một ngôi sao trong giới túc cầu. Năm 2016, anh gặp phải chấn thương đùi, phải điều trị trong thời gian dài nhưng không thấy hiệu quả. Nhờ đến biết phương pháp tế bào gốc, Ronaldo đã quyết định điều trị chấn thương bằng tế bào gốc lấy từ mỡ tự thân để đẩy nhanh tiến độ hồi phục. Kết quả, anh đã có thể nhanh chóng quay trở lại sân cỏ để tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao.

Tổng thống Mỹ Donald Trump: tế bào gốc giúp tăng cường sức khỏe

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Sự thành công của Donald Trump không chỉ được thể hiện qua vị trí tỷ phú, doanh nhân thành đạt suốt nhiều năm mà còn khẳng định rõ nét trên cương vị Tổng thống Mỹ – một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới. Để có thể duy trì công việc được thuận lợi, tổng thống Trump rất chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Bên cạnh xây dựng lối sống lành mạnh, không bia rượu, thuốc lá, ông còn sử dụng liệu pháp tế bào gốc từ mỡ tự thân để tăng cường sự tập trung, minh mẫn, ngăn ngừa bệnh tật.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama: tế bào gốc giúp chăm sóc sức khỏe, ngoại hình

Phu nhân cựu tổng thống Obama

Michelle Obama được biết đến là phu nhân tổng thống được yêu thích nhất nước Mỹ với hình ảnh người phụ nữ hiện đại vừa có trí tuệ vừa giàu lòng nhân ái khi tổ chức, tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Được biết, để duy trì sức khỏe cũng như nhan sắc, bà Obama đã xây dựng chế độ ăn uống, tập luyện đều đặn, lành mạnh. Bên cạnh đó, phu nhân cựu Tổng thống Mỹ còn sử dụng tế bào gốc như một phương pháp tự chữa lành tự nhiên để duy trì tuổi xuân, sức khỏe.

Diễn viên Kim Kardashian: tế bào gốc duy trì làn da trẻ đẹp

Diễn viên Kim Kardashian

Theo tờ báo nổi tiếng Us Weekly, trước khi trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới, nữ diễn viên Kim Kardashian đã thực hiện tiêm tế bào gốc trên khuôn mặt để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Là một diễn viên nổi tiếng, việc chú trọng đến ngoại hình là điều hiển nhiên. Và với Kim Kardashian, tế bào gốc chính là giải pháp tối ưu giúp cô có được vẻ ngoài tươi trẻ lâu dài.

Bệnh viện Quốc tế DNA: trao cơ hội trải nghiệm công nghệ tế bào gốc ngay tại Việt Nam

Tế bào gốc là phương pháp mới vô cùng tiềm năng trong việc điều trị cơ xương khớp.

Ngày nay, chẳng cần phải đi thật xa, bạn đã có thể sử dụng tế bào gốc một cách an toàn, chất lượng khi đến Bệnh viện Quốc tế DNA. DNA là bệnh viện quốc tế hội tụ các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới, vận hành dựa trên công nghệ tế bào gốc chuyển giao từ Tập đoàn Y tế Nhật Bản, sở hữu Viện tế bào gốc đạt chuẩn GMP WHO đầu tiên tại Việt Nam.

Tại đây, tế bào gốc được ứng dụng để khắc phục nhiều vấn đề của cơ thể như: tăng cường năng lượng, cải thiện hệ miễn dịch, phục hồi cơ xương khớp – thần kinh cột sống, đẩy lùi lão hóa, bệnh tật,… Tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể khách hàng, trải qua quá trình nuôi cấy khép kín trong phòng LAB nên hoàn toàn an toàn, tương thích, không hề gây ra tác dụng phụ hay biến chứng.

Được mệnh danh là “liệu pháp tự chữa lành từ chính cơ thể”, tế bào gốc khi được truyền vào người sẽ tự động di chuyển, tìm kiếm các vị trí có tế bào đang bị hư hại, lão hóa. Từ đó, tế bào gốc sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa, phục hồi lại chức năng ban đầu của các cơ quan.

“Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người”. Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay từ hôm nay để tương lai luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp tận hưởng mọi khoảnh khắc hạnh phúc bên những người thân yêu nhất.