Công nghệ tế bào gốc mở ra cơ hội tái tạo hơn 200 cơ quan trong cơ thể

Việt Nam đã có lịch sử nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ tế bào gốc trên 20 năm. Tuy nhiên trong khoảng 5 năm trở lại đây, ứng dụng tế bào gốc mới thật sự phát triển và được biết đến rộng rãi.

Công nghệ tế bào gốc tại Việt Nam

Tế bào gốc là gì và có công dụng thế nào cho sức khỏe?

Mặc dù bắt đầu muộn hơn so với thế giới nhưng tại Việt Nam, công nghệ tế bào gốc vẫn đạt được nhiều thành tựu trong điều trị, giúp cho hàng nghìn người bệnh sớm thoát khỏi nỗi lo bệnh tật, quay trở về cuộc sống bình thường.

Theo thống kê vào năm 2017, Việt Nam hiện đang có khoảng 53 đơn vị nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc, 7 đơn vị đạt cấp độ nuôi cấy tăng sinh ở quy mô lớn. Đây là con số biết nói cho thấy tế bào gốc thật sự là ngành y học triển vọng với tiềm năng vượt bậc mà các phương pháp phổ biến như dùng thuốc hay phẫu thuật không thể làm được.

Tại Việt Nam, tế bào gốc đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, tăng cường năng lượng, đẩy lùi lão hóa, điều trị cơ xương khớp,… Với khả năng tái tạo hơn 200 cơ quan khác nhau trong cơ thể, tế bào gốc có thể hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh giúp tinh thần người bệnh lạc quan, tràn đầy sinh lực, ăn ngon, ngủ sâu.

Với những ai ngoại hình đang đối diện với sự phai tàn của thời gian, tế bào gốc sẽ tác dụng sâu bên trong để làm chậm hoặc đảo ngược quá trình thoái hóa của tế bào, biến đổi làn da nhăn nheo, chảy xệ trở nên trắng hồng, mịn màng, săn chắc. Đồng thời, tế bào gốc còn khắc phục tình trạng rụng tóc, tăng cường hormone giúp cơ thể tràn đầy sinh lực, tinh thần sảng khoái.

Trong tương lai, tế bào gốc hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu trong y khoa, hỗ trợ con người “quay ngược thời gian”, trả lại cơ thể tràn đầy sức sống, năng lượng tươi mới để thêm nhiều thời gian bên người thân của mình.

DNA – Bệnh viện Quốc tế chuyên về Tế Bào Gốc

Phòng LAB hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào là nơi dẫn đầu trong việc chuyển giao công nghệ Tế bào gốc Nhật Bản ứng dụng vào điều trị.

Với ưu điểm sở hữu hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện có đầy đủ tiêu chuẩn để điều chế, tách chiết những đơn vị tế bào gốc chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

  • Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, tế bào gốc được ứng dụng trong nhiều dịch vụ:
  • Tế bào gốc vạn năng trẻ khỏe toàn diện, tăng cường năng lượng
  • Tế bào gốc điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống
  • Sử dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ da

Kể từ bây giờ, người Việt có thể sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ điều trị đẳng cấp quốc tế ngay trong nước, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí ra nước ngoài mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho sức khỏe.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí