Điều trị thần kinh cột sống không phẫu thuật, không dùng thuốc - Bệnh Viện Quốc Tế DNA

1900 2840

 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese

Điều trị thần kinh cột sống bằng tế bào gốc không phẫu thuật, không dùng thuốc

Bệnh liên quan đến thần kinh cột sống đang ngày càng phổ biến trong xã hội. Ở bất kì độ tuổi nào, bạn cũng có thể bất chợt gặp phải “vị khách không mời” mang tên tổn thương xương khớp, thần kinh cột sống. Thực trạng này không ngừng thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa trị hữu hiệu mà không cần phải dùng đến thuốc hay phẫu thuật. Liệu pháp Tế Bào Gốc ra đời và đáp ứng được tất cả mong muốn này.

Liệu pháp tế bào gốc – Hy vọng mới trong điều trị thần kinh cột sống

Liệu pháp tế bào gốc mở ra cơ hội mới cho bệnh nhân mắc bệnh thần kinh cột sống.

Liệu pháp tế bào gốc mở ra cơ hội mới cho bệnh nhân mắc bệnh thần kinh cột sống.

 • Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ tế bào hay mô bị tổn thương, tế bào gốc sẽ tự tập trung, di chuyển đến vị trí đó để chữa trị.
 • Tại đây, tế bào gốc bắt đầu biệt hóa thành tế bào mới, thay thế cho tế bào chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế.
 • Như vậy, với trường hợp cột sống bị thoái hóa, tế bào gốc sẽ biệt hóa thành tế bào sinh sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương.
 • Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chúng tôi sở hữu Viện tế bào gốc đạt chuẩn GMP WHO cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, y đức. Dựa trên nền tảng công nghệ tế bào gốc chuyển giao từ tập đoàn y tế Nhật Bản, DNA luôn nỗ lực không ngừng trong việc bắt nhịp cùng xu hướng y khoa thế giới, mang đến người Việt cơ hội chữa trị tốt nhất.

Ưu điểm khi điều trị thần kinh cột sống bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Quy trình điều trị tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA – Nơi trao gửi niềm tin phục hồi sức khỏe

 • Bằng liệu pháp tế bào gốc tiên tiến, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, giã từ chiếc xe lăn để quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.
 • Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin và sự an tâm tuyệt đối khi được chăm sóc, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa thần kinh cột sống.
 • Không những thế, Bệnh viện Quốc tế DNA còn không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường thoải mái, sang trọng giúp khách hàng an tâm điều trị với tâm thế thoải mái nhất.

Hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA (Hình ảnh thực tế tại bệnh viện)

Tăng cường hợp tác quốc tế, cập nhật công nghệ hiện đại

 • Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Quốc tế DNA còn không ngừng trau dồi chuyên môn, mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Singapore, Anh, Mỹ, Pháp,… Chúng tôi hiểu rằng công nghệ y khoa thế giới luôn không ngừng đổi mới theo thời gian, bằng việc tiếp thu tinh hoa từ các nước có nền y học tiên tiến, Bệnh viện Quốc tế DNA mong muốn có thể mang lại cơ hội điều trị tốt nhất cho cộng đồng cả trong và ngoài nước.
 • Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám, điều trị bởi các bác sĩ hàng đầu trong từng lĩnh vực. Trao gửi niềm tin cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được món quà sức khỏe khổng lồ và cơ hội dứt điểm đau đớn, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Tế Bào Gốc giữa tập đoàn Y tế Nhật Bản và Bệnh viện Quốc tế DNA. bac si Singapore 1

Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới

 

Hàng ngàn khách hàng đã được áp dụng hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp Tế Bào Gốc

Xem thêm chi tiết dịch vụ tại đây

 

Buy now
Tiếng Việt