Điều trị cơ xương khớp - thần kinh cột sống bằng tế bào gốc - Bệnh Viện Quốc Tế DNA

1900 2840

 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese

Điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống bằng tế bào gốc

Liệu pháp tế bào gốc – Cơ hội vàng cho bệnh nhân

 • Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ tế bào hay mô bị tổn thương, tế bào gốc sẽ tự tập trung, di chuyển đến vị trí đó để chữa trị.
 • Tại đây, tế bào gốc bắt đầu biệt hóa thành tế bào mới, thay thế cho tế bào chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế.
 • Như vậy, với trường hợp xương khớp, cột sống bị thoái hóa, tế bào gốc sẽ biệt hóa thành tế bào sinh sụn để tái tạo sụn khớp bị thương tổn.
chu Loc

Nhiều bệnh nhân đau xương khớp – thần kinh cột sống đã tin tưởng chọn liệu pháp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA để dứt điểm đau đớn.

Ưu điểm khi điều trị khớp – cột sống bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA


Quy trình điều trị tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bằng liệu pháp tế bào gốc tiên tiến, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, giã từ chiếc xe lăn để quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.


 

Cơ sở vật chất hiện đại – Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

 • Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt và mang đến cộng đồng liệu pháp mới điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU ĐỚN, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị, nghiên cứu.
 • Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO – Nơi cung cấp hàng tỉ tế bào chất lượng phục vụ nhu cầu điều trị bệnh của từng bệnh nhân.
 • Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào không những là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà còn là người đồng hành thấu hiểu sức khỏe đến từng tế bào của bạn. Chính không gian sang trọng, thoải mái với đầy đủ phòng thăm khám, phòng chờ cho người thân bệnh nhân, phòng nghỉ ngơi,… sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm cùng tinh thần thư giãn tối đa giúp việc trị liệu đạt hiệu quả nhanh chóng.

Hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA (Hình ảnh thực tế tại bệnh viện)

Tăng cường hợp tác quốc tế, cập nhật công nghệ hiện đại

 • Bên cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Quốc tế DNA còn nỗ lực mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả điều trị.
 • Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được thăm khám, điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài giàu kiến thức chuyên môn và sự tận tâm với bệnh nhân. Trao gửi niềm tin cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được món quà sức khỏe khổng lồ và cơ hội dứt điểm đau đớn, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

 Bệnh viện Quốc tế DNA chuyển giao thành công công nghệ Tế Bào Gốc từ tập đoàn Y tế Nhật BảnCô Nguyễn Thị Suốt (64 tuổi)

Bệnh thoái hóa khớp gối đeo bám suốt 10 năm nay khiến tôi mỗi lần bước đi lại thấy đau, khó chịu, phải nhích từng bước. Hình chụp cho thấy khớp gối tôi bị vôi đóng thành một lớp gai dày, không còn nhìn thấy sụn mà chỉ thấy xương.
Sau lần tiêm thứ nhất tại Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi thấy cơn đau đã giảm được 50%. Điều tôi vui nhất chính là đi lại được dễ dàng, đi chơi cùng con cháu, có thể tiếp tục tập thể dục, dưỡng sinh mỗi sáng để tăng cường sức khỏe.

Hàng ngàn khách hàng đã được áp dụng hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp Tế Bào Gốc

Xem thêm chi tiết dịch vụ tại đây

Buy now
Tiếng Việt