Thải độc gan – Để lá gan của người Việt không còn “khổ nhất thế giới”

Thải độc gan là cách lọc sạch các độc tố trong máu và nó là bộ phận giải độc quan trọng nhất cho cơ thể. Giả sử một ngày bạn thực hiện 5 công việc cùng một lúc, cơ thể sẽ mệt mỏi đến nhường nào. Chào mừng bạn đến với liệu trình thải độc gan tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Một phương thức đơn giản nhưng trực diện giúp cải thiện chức năng của gan, đảm bảo sức khỏe cho tương lai và xây dựng một cuộc sống lâu dài.

Quá trình detox thanh lọc gan cần được thực hiện đúng cách và càng sớm càng tốt. Việc thải độc gan sẽ giúp kích hoạt các chức năng gan hoạt động hiệu quả.

THAI DOC GAN - DETOX GAN THANH LOC CO THE

ĐỂ LÁ GAN CỦA NGƯỜI VIỆT KHÔNG CÒN “KHỔ NHẤT THẾ GIỚI

Tại Việt Nam, cuộc sống hiện đại khiến chúng ta không tránh khỏi những bữa tiệc xã giao, việc thường xuyên tiếp xúc với bia rượu ảnh hưởng đến sức khỏe của gan nặng nề. Khi gan bị viêm, gan sẽ không thể lọc và giải độc cho cơ thể, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Trước khi quyết định thải độc, Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt sẽ giúp bạn hiểu thêm về tình trạng của gan bằng cách tầm soát phát hiện sớm giúp phòng ngừa các bệnh lý về gan. Chúng tôi cam kết đây là một liệu trình detox tiêu chuẩn để sở hữu một lá gan khỏe mạnh, nâng cao sức khỏe toàn diện.

CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG NGHỆ DETOX ĐỘC QUYỀN TẠI DNA

Dễ dàng nhận thấy làn da trở nên sáng khỏe hơn hẳn, công nghệ thải độc gan tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền từ Mỹ, Canada và được chứng nhận an toàn FDA giúp tăng tốc độ đào thải độc tố trong gan lên gấp 7-8 lần. 

THỜI GIAN TRỊ LIỆU

Nhanh – gọn – khép kín – và hiệu quả khác biệt. Chỉ 45-60 phút thực hiện mỗi lần detox dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ chính thức về detox thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho nhịp sống hiện đại. Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành, còn bạn?

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí