Thải độc đại tràng – Hãy bảo vệ mình trước những báo động của cơ thể

Thải độc đại tràng là một trong những phương pháp detox thanh lọc cơ thể tốt nhất hiện nay. Bạn có biết tại Việt Nam cứ khoảng 5 người lại có 1 người mắc phải ung thư đại tràng? Thay vì ra sức tìm kiếm các giải pháp đẩy lùi căn bệnh, thì hãy làm sạch và thải độc đại tràng ngay từ hôm nay. Đó là một chiến lược thông minh để bạn tự bảo vệ mình giữa môi trường sống ô nhiễm, độc hại.

Đại tràng là nơi tích tụ đến 90% các loại độc tố trong cơ thể hằng ngày. Bằng việc áp dụng phương pháp detox thải độc đại tràng sẽ giúp loại bỏ triệt để lượng cặn bả.

Detox Thai Doc Dai Trang

HÃY TỰ BẢO VỆ MÌNH DETOX CƠ THỂ TRƯỚC NHỮNG BÁO ĐỘNG CỦA CƠ THỂ

Sẽ không gì tuyệt vời bằng nếu chất thải trong cơ thể được tống đẩy ra mỗi ngày. Nhưng cơ thể cũng có lúc gặp trục trặc với sự mất cân bằng nội tiết tố, những căng thẳng trong cuộc sống ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan. Và đại tràng của một cơ thể không khỏe mạnh sẽ tồn tại rất nhiều vi khuẩn, các độc tố không được giải quyết này sẽ thấm qua niêm mạc đại tràng. Có thể thấy, không sớm thì muộn sự tấn công của những chất độc sẽ phá hủy niêm mạc, gây viêm và đến một lúc cơ thể sẽ báo động bằng những dấu hiệu, hoặc tệ hơn nữa là hai chữ “ung thư”.

CHÚNG TÔI TRỊ LIỆU TỪ GỐC RỄ - CÔNG NGHỆ DETOX THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG

Chúng tôi tin rằng để sở hữu một cuộc sống chất lượng thì việc đầu tư cho sức khỏe luôn cần được ưu tiên. Với tinh thần kiến tạo một vẻ đẹp khỏe mạnh vững chãi cho mọi người, chúng tôi ứng dụng công nghệ detox hàng đầu của Mỹ, Canada để thiết kế nên những liệu trình thải độc đại tràng được cá nhân hóa. Dựa vào phân tích từ xét nghiệm, bao gồm các đặc điểm thể chất và tinh thần, phương pháp detox tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam đã thực sự mang đến sự hồi sinh kỳ diệu cho cơ thể.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU DETOX THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG

Với 1 liệu trình 45-60 phút được chứng nhận an toàn bởi FDA, những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp tống nhanh mọi độc tố, cải thiện tình trạng táo bón, sức khỏe làn da, đồng thời giúp cơ thể hấp thụ những dưỡng chất có lợi cho cơ thể, mang đến sức sống tràn đầy, tươi trẻ từ sâu bên trong.

Tại Bệnh Viện Chống Lão Hoá Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc Nhật Bản hiện nay chúng tôi có cung cấp dịch vụ detox thải độc đại tràng với trang thiết bị quốc tế được nhập từ Mỹ, Canada đạt tiêu chuẩn FDA.

(*) Kết quả điều trị tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

VÌ SAO LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ DETOX THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Giải pháp detox thanh lọc cơ thể chuẩn quốc tế hàng đầu có mặt tại Việt Nam.
Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia quốc tế hàng đầu của Mỹ, Canada.

Mô hình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí