Tầm soát toàn diện chức năng cơ thể

Tại Sao Cần Phải Tầm Soát Toàn Diện Chức Năng Cơ Thể?

Tầm soát toàn diện chức năng cơ thể giúp chúng ta phát hiện sớm những căn bệnh nan y, mãn tính như ung thư, xơ gan, tiểu đường, rối loạn nội tiết, tim mạch, cao huyết áp, suy thận…Khi phát hiện sớm được bệnh tật bác sĩ sẽ có giải pháp điều trị kịp thời, tăng cơ hội chữa lành bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ là người tư vấn cho bện nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, làm việc, vận động thể thao, thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp tình trạng bệnh.

Chẳng hạn như trường hợp những người béo phì ở độ tuổi trung niên có khả năng mắc bệnh tiểu đường type II đến 40%. Vì vậy, những người này cần đi thử đường huyết và đường trong nước tiểu để phát hiện sớm bệnh đái tháo đường (bệnh tiểu đường).

tầm soát toàn diện

Tầm soát toàn diện chức năng cơ thể tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc Tế DNA tự hào là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, dùng trong các liệu pháp làm đẹp, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khoẻ và phòng chống ung thư bằng tế bào.

Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng, đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong, đẹp khoẻ từ bên ngoài.

Bệnh viện Quốc tế DNA cung cấp dịch vụ Tầm soát toàn diện chức năng cơ thể theo tiêu chuẩn quốc tế giúp phát hiện kịp thời các vấn đề sức khỏe cho bệnh nhân.

ưu điểm tầm soát toàn diện

Những ưu điểm của tầm soát toàn diện chức năng cơ thể:

  • Phát hiện sớm những mầm mống bệnh tật để kịp thời chữa trị
  • Kiểm tra toàn diện sức khỏe và tình trạng của các cơ quan, bộ phận trong cơ thể
  • Kiểm tra các bệnh lây nhiễm, các loại virus độc hại
  • Được tầm soát và tư vấn bởi chuyên gia
  • Giúp bạn tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài

 

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí