Khi cơ thể cần năng lượng Tế Bào Gốc là trợ thủ đắc lực

Cơ thể con người cần năng lượng để sinh trưởng, phát triển và hoạt động có hiệu quả. Năng lượng là loại “thực phẩm” rất cần thiết và quan trọng, thử tưởng tượng một ngày nào đó khi cơ thể mất đi nguồn năng lượng thiết yếu này?

Năng lượng đóng vai trò như thế nào đối với cơ thể con người?

Trong quá trình sống của mình, cơ thể con người luôn phải thay cũ đổi mới và thực hiện các phản ứng sinh hóa, tổng hợp xây dựng các tế bào, tổ chức mới đòi hỏi phải cung cấp đầy đủ năng lượng.

Nhu cầu năng lượng là số năng lượng cần thiết để đảm vảo quá trình sống, hoạt động và phát triển của cơ thể. Mỗi người, mỗi độ tuổi, mỗi giới tính, mỗi loại hình lao động,… đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau.

Tăng cường năng lượng – Phấn khởi ngày dài

Năng lượng là nhiên liệu cần thiết cho quá trình sống, tăng trưởng, vận động và tiêu hóa thức ăn. Các chất sinh năng lượng sẽ tham gia vào các chu trình chuyển hóa khác nhau bên trong tế bào. Năng lượng liên qua trực tiếp đến tất cả hoạt động sống, sinh trưởng và phát triển của cơ thể như sự vận động của cơ bắp, các hoạt động trao đổi chất của tế bào diễn ra trong cơ thể. Bên cạnh đó duy trì thân nhiệt cơ thể luôn ở trong khoảng nhiệt độ ổn định. Các hoạt động thường ngày như lao động và làm việc, chơi thể thao… cũng cần đến năng lượng

Tìm đủ mọi cách để nạp nguồn năng lượng vào cho cơ thể

Ta vẫn thường nghe người trưởng thành than vãn về cảm giác của học do thiếu hụt năng lượng. Căng thẳng mãn tính, làm việc trong một khoảng thời gian dài, không đủ giấc, chế độ ăn uống không lành mạnh và không tập thể dục đầy đủ đều góp phần hình thành sự mệt mỏi trong ngày. Tuy nhiên có khá nhiều phương pháp mà bạn có thể thực hiện để tiếp thêm năng lượng cho bản thân ngay lập tức. Bạn cũng có thể cải thiện mức năng lượng mỗi ngày bằng cách tiến hành một vài thay đổi trong lối sống và trong chế độ dinh dưỡng.

Một số bí quyết được đề cập đến cho việc tăng cường năng lượng trong cơ thể là:

Uống nước: Bổ sung đủ nước cho cơ thể là cách dễ dàng và đơn giản nhất để tăng cường năng lượng.Ăn sáng: Bữa sáng giúp bạn tỉnh táo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong ngày của bạn và duy trì năng lượng cho các hoạt động trong cơ thể đến trưa.

Uống đủ nước mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe của bạn

Cung cấp đủ lượng protein: Không cung cấp đủ protein trong ngày là lý do dẫn đến sự mệt mỏi. Bạn có thể tìm thấy protein trong cá, thịt gia cầm, thịt nạc đỏ, các loại hạt, sữa, sữa chua, trứng, sữa chua, pho mát, và đậu phụ.

Axit béo Omega 3: Axit béo Omega-3 làm giảm chứng trầm cảm, chống viêm và cản thiện tâm trạng, trí nhớ. Cá hồi, cá ngừ, quả óc chó, hạt lanh, rau lá xanh và hạt giống cây gai dầu là nguồn bổ sung dồi dào của omega-3.

Ăn nhẹ: Không nên xem thường các bửa ăn nhẹ, nếu bạn để cho mình quá đói giữa các bữa ăn, lượng đường trong máu giảm và bạn có thể bị ngất hoặc hôn mê. Giữ lượng đường trong máu của bạn ổn định và năng lượng điều hòa bằng cách bổ sung các đồ ăn nhẹ trong ngày.

Những bửa ăn nhẹ cũng góp phần quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể

Khi cơ thể lên tiếng, Tế Bào Gốc trả lời

Tại Việt Nam, tế bào gốc đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, tăng cường năng lượng, đẩy lùi lão hóa, điều trị cơ xương khớp,… Với khả năng tái tạo hơn 200 cơ quan khác nhau trong cơ thể, tế bào gốc có thể hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh giúp tinh thần người bệnh lạc quan, tràn đầy sinh lực, ăn ngon, ngủ sâu.

Với những ai ngoại hình đang đối diện với sự phai tàn của thời gian, tế bào gốc sẽ tác dụng sâu bên trong để làm chậm hoặc đảo ngược quá trình thoái hóa của tế bào, biến đổi làn da nhăn nheo, chảy xệ trở nên trắng hồng, mịn màng, săn chắc. Đồng thời, tế bào gốc còn khắc phục tình trạng rụng tóc, tăng cường hormone giúp cơ thể tràn đầy sinh lực, tinh thần sảng khoái.

Trong tương lai, tế bào gốc hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu trong y khoa, hỗ trợ con người “quay ngược thời gian”, trả lại cơ thể tràn đầy sức sống, năng lượng tươi mới để thêm nhiều thời gian bên người thân của mình.

Bệnh viện Quốc tế DNA cùng đội ngũ y bác sĩ đặt y đức lên hàng đầu

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA tự hào là nơi dẫn đầu trong việc chuyển giao công nghệ Tế bào gốc Nhật Bản ứng dụng vào điều trị. Với ưu điểm sở hữu hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện có đầy đủ tiêu chuẩn để điều chế, tách chiết những đơn vị tế bào gốc chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

Kể từ bây giờ, người Việt có thể sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ điều trị đẳng cấp quốc tế ngay trong nước, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí ra nước ngoài mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho sức khỏe.