Detox phổi – Bảo vệ màng lọc khí trước mọi tấn công

Thanh lọc phổi hay detox phổi là một trong những phương pháp thanh lọc màng lọc khí đang được ưa chuộng hiện nay. Người ta vẫn hay nghĩ ung thư phổi là hệ lụy của nhịp sống hiện đại và con số 22.000 người Việt Nam chết vì ung thư phổi mỗi năm – đứng số 1 về số liệu tử vong vì ung thư lại càng khẳng định phần nào sự “bất lực” trước căn bệnh quái ác.

Tuy nhiên, theo thống kê của bộ y tế, tỷ lệ sống sót lên tới 70% nếu phát hiện ở giai đoạn 1, tỷ lệ sống sót sau 5 năm đạt khả quan với 50% cơ hội khi điều trị sớm. Và bạn thử nghĩ xem tỷ lệ sẽ như thế nào nếu chúng tôi có một kế hoạch ngăn ngừa dấu hiệu phát triển của ung thư phổi bằng liệu trình detox phổi, thanh sạch màng lọc khí?

DETOX PHOI - THANH LOC CO THE

BẢO VỆ MÀNG LỌC KHÍ VỚI LIỆU PHÁP DETOX HÀNG ĐẦU

Để đền đáp sự “vất vả” của phổi, chúng ta cần tái sinh lớp màng bằng việc dọn dẹp sạch sẽ. Khi phổi không còn tắc nghẽn vì độc tố, việc hít thở mới không bị hạn chế. Bởi phổi đóng vai trò như một hệ thống “thông gió”, đảm bảo nguồn khí được đến mọi nơi trong cơ thể. Vậy nên đảm bảo phổi được sạch sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, nếu bạn là một người hút thuốc thường xuyên, hoặc hút thuốc “gián tiếp”, rất có thể là phổi của bạn đã bị sẹo. Bởi vì sẹo, hơi thở của bạn sẽ bị suy yếu và hàm lượng oxy mà cơ thể bạn nhận được sẽ giảm đi. Điều bạn cần ngay bây giờ là nỗ lực detox phổi của bạn để làm sạch và tống khứ các độc tố khác nhau đã xâm chiếm phổi sau khi hút thuốc hoặc hút thuốc “gián tiếp” trong một thời gian dài.

CÔNG NGHỆ DETOX PHỔI - THANH LỌC PHỔI TIÊN TIẾN TẠI DNA

Với công nghệ được chuyển giao độc quyền từ các nước Mỹ, Canada,… chỉ sau 1 liệu trình, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng loại bỏ những độc tố, bụi bẩn chứa đựng lâu ngày trong phổi. Bên cạnh đó, những chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi cũng có thể tư vấn về các loại thực phẩm tốt nhất cho bạn và phổi của bạn.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU DETOX PHỔI

Chỉ 45-60 phút thực hiện detox phổi dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ chính thức về detox. Liệu trình nhanh – gọn – an toàn như một lời cam kết cho một màng lọc khí khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh về hô hấp, tim mạch.

Tại Bệnh Viện Chống Lão Hoá Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc Nhật Bản cung cấp các giải pháp thanh lọc cơ thể toàn diện.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí