Detox máu – Đã đến lúc nắm giữ chìa khóa thành công

Tình trạng căng thẳng, khó tập trung, cơ thể suy nhược, sức đề kháng yếu,… Đã bao lâu bạn phải đối diện với các vấn đề này, nhưng vẫn chưa tìm ra căn nguyên gốc rễ? Những báo động này cho thấy cơ thể bạn cần được thanh lọc máu nhanh chóng, bởi detox máu là quá trình sinh học quan trọng để nâng cao chất lượng máu. Khi máu được lọc sạch, đồng nghĩa với áp lực lên thận cũng được giảm bớt, kéo theo toàn bộ các cơ quan khác hoạt động tốt hơn.

Detox máu thanh lọc máu cơ thể

“DỌN DẸP” ĐỘC TỐ - THƯ GIÃN TINH THẦN - TRÍ TUỆ MINH MẪN

Sức khỏe là nền tàng của mọi thứ trong cuộc sống, kể cả thành công. Vì vậy, bạn đừng dửng dưng khi cơ thể lên tiếng cùng những dấu hiệu mệt mỏi. Giải pháp detox của chúng tôi có thể làm sạch cấu trúc của tế bào máu, loại bỏ các dấu vết của độc tố một cách tận gốc và vĩnh viễn. Những lợi ích mà liệu trình đem lại là sự kích thích hệ thống miễn dịch để chống vi khuẩn, virus và tống đẩy độc tố ra ngoài. Quan trọng hơn, giúp cho máu trở nên khỏe mạnh, các tế bào được tái tạo giúp ngăn sự xuất hiện của lão hóa; khả năng tuần hoàn máu lên não cũng tốt hơn, giúp các nơron thần kinh hoạt động hiệu suất hơn, từ đó tinh thần trí tuệ thêm minh mẫn.

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG NHỜ LIỆU TRÌNH DETOX MÁU

Với công nghệ oxy tươi đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được sự chứng nhận về an toàn và hiệu quả của FDA. Chúng tôi giúp loại bỏ những chất độc, thúc đẩy sự tuần hoàn của máu, nhờ đó giúp tái tạo tế bào máu, đồng thời hạn chế quá trình lão hóa, cho bạn một cơ thể luôn sẵn sàng cả về tinh thần lẫn trí lực, từ đó nắm bắt tốt cơ hội gặt hái thành công.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU

Chỉ 45-60 phút thực hiện mỗi lần detox dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ chính thức về detox. Liệu trình nhanh – gọn – an toàn như một lời cam kết cho một màng lọc khí khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh về hô hấp, tim mạch.

Tại bệnh viện chống lão hoá thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản cung cấp các dịch vụ thanh lọc toàn diện cơ thể

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí