Detox da – Chạm đến chuẩn mực khỏe đẹp thời thượng của thế giới

Trước sự “công kích” mỗi ngày của khói bụi, sự tiếp xúc vô tình với những chất độc hại có trong mỹ phẩm như chì, thủy ngân, khiến hàng rào của da bị suy yếu, trở nên nhạy cảm hơn với ảnh hưởng bên ngoài gây nám sạm. Đặc biệt hơn hết làn da yếu sẽ dễ bị nhiễm trùng và dẫn đến viêm, các tế bào đề kháng sẽ cố gắng phục hồi hàng rào và chữa lành tổn thương. Tuy nhiên, thay vì lẩn quẩn đi tìm phương thức đặc biệt điều trị, chúng tôi sẽ sử dụng các xét nghiệm để đo nồng độ độc tố trong cơ thể và đề xuất liệu pháp detox da cụ thể để giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong, chứ không chỉ giới hạn điều trị ở bên ngoài.

DETOX DA - THẢI ĐỘC LÀN DA

LIỆU TRÌNH THẢI ĐỘC “THẦN THÁNH” - XU HƯỚNG SỞ HỮU MỘT LÀN DA KHỎE MẠNH THỜI THƯỢNG

Không chỉ là xu hướng làm đẹp thời thượng, detox da thực sự khiến chị em phụ nữ phải truyền tai nhau rằng đây là liệu trình “thần thánh” xứng đáng được đầu tư bởi kết quả ấn tượng giúp làn da sáng hồng mịn màng, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Chúng tôi sử dụng phương pháp kết hợp điều trị – vừa tầm soát xét nghiệm độc tố có trong da, vừa phân tích lối sống sinh hoạt để đưa ra liệu trình chuyên biệt nhất cho từng khách hàng. Làn da của bạn sẽ được đào thải những độc tố và bụi bẩn tích tụ, những tế bào chết tắc nghẽn ở lỗ chân lông. Detox da là liệu pháp hoàn hảo để lấy lại sức sống với một vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời, bạn sẽ cảm nhận ngay những sự thay đổi rõ rệt khi da được làm sạch và nuôi dưỡng một cách tối ưu nhất.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI - BẠN SẼ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI

Chống lão hóa là một hành trình, nó không diễn ra trong tích tắc. Và liệu trình detox là một trong những “trạm dừng” tuyệt vời để chạm đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sở hữu một cơ thể tràn đầy sức sống. Ghi dấu ấn thành công tại Mỹ, Canada, Pháp,… chúng tôi đã ứng dụng và nghiên cứu thành công liệu trình độc đáo, phù hợp với thể trạng người dân tại Việt Nam. Công nghệ D-cleanse không chỉ loại bỏ đi những thành phần hư hại. Từ tận sâu bên trong, da được phục hồi khỏe mạnh, da trắng sáng hồng hào tự nhiên, không còn mụn hay thâm nám.

Tại bệnh viện chống lão hoá thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản cung cấp các dịch vụ thanh lọc cơ thể đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU DETOX DA

Ngăn cản quá trình phá vỡ tế bào, tái tạo lại hàng rào bảo vệ tự nhiên của da chỉ sau 45-60 phút thực hiện. Quá trình trị liệu an toàn tuyệt đối và sẽ là những phút giây tuyệt vời để cơ thể của bạn được thư giãn tối đa.

(*) Hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí