Detox cơ thể – Trang bị tuyệt vời cho hành trình chinh phục đỉnh cao

Detox cơ thể là quá trình tống đẩy sạch các độc tố tích luỹ lâu ngày ra khỏi cơ thể. Quá trình thanh lọc cơ thể còn mang lại hiệu quả kép khi thải độc tố do thường xuyên uống nhiều bia rượu và tăng cường giải độc gan.

Trong một môi trường sống đầy ô nhiễm, khói bụi công nghiệp và sự không an toàn của thực phẩm đã sinh ra nhiều độc tố, xâm nhập vào cơ thể, tác động trực tiếp đến sức khỏe, làm “rút ngắn” tuổi thọ. Theo thống kê gần đây, tỷ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao gấp 16 lần so với tỷ lệ do tai nạn giao thông, trong đó, ung thư chiếm cao nhất, chiếm đến ¼. Vậy, bạn đã tặng cho mình liệu trình detox cơ thể để chạm đến những tầm cao mơ ước?

DETOX CƠ THỂ - THANH LỌC CƠ THỂ

DETOX CƠ THỂ - SỰ TRANG BỊ TUYỆT VỜI CHO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Đôi khi cơ thể chỉ báo động bằng những dấu hiệu mệt mỏi, điều này khiến chúng ta dễ tìm đến những giải pháp tạm thời như sử dụng các vitamin và khoáng chất. Tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi không “phớt lờ” mọi nguyên nhân.

Cách của chúng tôi là tiếp cận gốc rễ của vấn đề để “lắng nghe” chính xác triệu chứng. Khởi nguồn từ những chỉ số sức khỏe để đánh giá và “thấu hiểu” cơ thể của bạn, chúng tôi đem đến liệu trình thải độc toàn diện giúp độc tố lâu ngày ra khỏi máu, ruột, phổi, thận, gan và da, mang đến sự khỏe mạnh dẻo dai chưa từng có. Bằng cách đó, như một lời bảo chứng cho hành trình “dài hơi” với những tầm cao mới.

SỰ BẢO CHỨNG ĐẾN TỪ CÔNG NGHỆ DETOX CƠ THỂ TIÊN TIẾN VÀ ĐỘI NGŨ AM TƯỜNG

Chúng tôi tin rằng để sở hữu cơ hội điều trị tốt nhất, đó là phát hiện sớm và ngăn chặn những dấu hiệu tiềm tàng. Đi trước đón đầu bằng liệu pháp detox cơ thể, những chuyên gia tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Mỹ, Canada để xây dựng lại những chuẩn mực sức khỏe cho cơ thể mỗi khách hàng. Gan được phục hồi không còn nám sạm trên da, các bệnh rối loạn chuyển hóa cũng biến mất, sức đề kháng tốt hơn, giấc ngủ sâu hơn, cải thiện tinh thần lẫn trí lực, và đặc biệt giảm đi những vấn đề lão hóa sớm.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU DETOX CƠ THỂ

Hãy để chúng tôi trở thành chuyên gia sức khỏe của riêng bạn. Với liệu trình detox cơ thể được xây dựng theo quy chuẩn chăm sóc sức khỏe quốc tế, bạn chỉ mất 45-60 phút để tống sạch độc tố và nạp thêm “năng lượng tích cực” cho cuộc sống.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí