Tạm biệt nỗi lo phẫu thuật, tôi hồi phục sức khỏe nhờ liệu pháp tế bào gốc

• Tiếng Việt
    • Chinese

Tạm biệt nỗi lo phẫu thuật, tôi hồi phục sức khỏe nhờ liệu pháp tế bào gốc

Đón nhận hiệu quả rõ rệt từ lần điều trị trước, chị trở lại bệnh viện để tiếp tục thực hiện lần tiêm thứ hai.

Bệnh xương khớp không chỉ gây nên những cơn đau nhức tại vị trí tổn thương mà còn ảnh hưởng lớn đến vận động hằng ngày, tạo ra nhiều cản trở trong sinh hoạt của người bệnh. Sau các phương pháp phổ biến như dùng thuốc, tập vật lý trị liệu đều không mang lại hiệu quả, lựa chọn cuối cùng là phẫu thuật lại gây nên tâm lý lo lắng cho người bệnh khi tiềm ẩn nguy cơ biến chứng và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Khi đó, sự xuất hiện của liệu pháp tế bào gốc mở ra cơ hội mới cho bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo xương khớp mà không phải phẫu thuật hay dùng thuốc.

Phẫu thuật khớp gối đứt dây chằng nhưng điều trị gần 2 năm không hết

Một tai nạn dẫn đến đứt dây chằng đầu gối, phải thực hiện phẫu thuật khiến chị Thanh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Khoảng thời gian trước, chị Lường Thị Thanh (46 tuổi, Hậu Giang) bị tai nạn xe dẫn đến đứt dây chằng khớp gối nên phải phẫu thuật. Khoảng 2 – 3 tháng sau khi phẫu thuật, chân của chị đã đỡ đau hơn. Tuy nhiên sau đó, chị Thanh phải đến bệnh viện tái khám đều đặn để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình trạng khớp gối.

“Tôi uống thuốc như cơm bữa. Tôi uống đủ các loại thuốc mỗi ngày với mong muốn nhanh chóng khỏi bệnh” – chị Thanh kể lại. Nhưng, sau gần 2 năm điều trị mòn mỏi, cơn đau nhức ở khớp gối vẫn trở lại, thậm chí trầm trọng hơn khiến chân của chị đau đến nỗi “gần như không đi được”.

Đầu năm 2019, bác sĩ ở một bệnh viện có tư vấn cho chị Thanh giải pháp tiến hành phẫu thuật lại để gắp sụn chêm ra. Tuy nhiên sau đó, nguy cơ thoái hóa khớp gối vẫn là rất cao, cộng thêm bản thân đã trải qua một lần phẫu thuật nên khi nghe bác sĩ tư vấn phải phẫu thuật lại, chị cảm thấy lo lắng và không muốn thực hiện phương pháp này.

Từ lần phẫu thuật trước không mang lại hiệu quả như kỳ vọng, chị Thanh mong muốn tìm một phương pháp mới mà không phải xâm lấn hay dùng thuốc.

Cứ thế mỗi ngày, chân của chị Thanh càng bị đau nhiều hơn. Thêm nữa, sau khi phẫu thuật, chị trở lại làm việc sớm nên khớp gối chưa kịp khỏe hẳn đã để lại những hậu quả nghiêm trọng, khiến giờ đây việc di chuyển của chị càng trở nên khó khăn. Thậm chí, mỗi lần thay đổi tư thế đứng – ngồi cũng khiến chị cảm thấy đau nhói. Chị Thanh chia sẻ: “Giờ chị chỉ làm nội trợ ở nhà, không kinh doanh như trước nữa”.

Qua thời gian, một bên cơ đùi của chị Thanh cũng bị teo lại. Điều này càng khiến cho việc đi lại và mọi sinh hoạt hàng ngày của chị thêm phần khó khăn. Thấy chị đau nhức mãi không bớt, chồng chị khuyên nếu đau quá thì phải thay khớp gối. Tuy nhiên, nghe đến thay khớp, chị Thanh càng lo lắng và không muốn thực hiện.

Liệu pháp tế bào gốc xoá tan nỗi ám ảnh phẫu thuật

Chị Thanh đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA để thăm khám và điều trị khớp gối bằng phương pháp tế bào gốc.

Vào một ngày, chị Thanh tình cờ xem được thông tin Bệnh Viện Quốc Tế DNA có liệu trình điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc với ưu điểm không cần phẫu thuật, không dùng thuốc, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Niềm vui vỡ oà, chị Thanh như tìm thấy tia sáng hi vọng cho mình.

Đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA, chị Thanh càng vui mừng hơn sau khi nghe bác sĩ thăm khám và kết luận: khớp gối của chị chưa cần phải phẫu thuật và có thể điều trị bằng tế bào gốc. Mặc dù lần đầu đến đây và cũng là lần đầu biết đến phương pháp tế bào gốc, nhưng với sự tư vấn tận tình, rõ ràng của bác sĩ, chị càng thêm vững tin hơn và quyết định thực hiện liệu trình.

Sau lần đầu tiên tiêm tế bào gốc, trở về nhà, chị Thanh đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Cơn đau nhức ở khớp gối giảm đi 30%, chị Thanh cảm thấy sức khỏe của mình cải thiện hơn, việc đi lại cũng trở nên dễ dàng hơn lúc trước.

Cơn đau giảm đi khiến việc ăn uống của chị Thanh trở nên ngon miệng, đặc biệt không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, chán nản. Tinh thần phấn chấn, lạc quan, vui vẻ giúp chị Thanh dần dần quay trở lại với những công việc nhẹ nhàng trong nhà. Theo hướng dẫn của bác sĩ, chị thường xuyên tập luyện bài tập đạp xe đạp tại nhà để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ khớp gối hoạt động linh hoạt, khoẻ mạnh.

Sự hồi phục rõ rệt của khớp gối mỗi ngày càng khiến chị Thanh và gia đình tin tưởng nhiều hơn vào liệu trình tế bào gốc. Sau 1 tháng, chị Thanh trở lại Bệnh Viện Quốc Tế DNA để tiếp tục thực hiện mũi tiêm lần 2. Chị chia sẻ: “Sau khi hoàn thành liệu trình, nếu chị khỏi bệnh thì bạn bè chị cũng sẽ lên đây để điều trị”.

Đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA, đón nhận cơ hội thoát khỏi nỗi lo xương khớp

Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu phòng LAB hiện đại đạt chuẩn GMP WHO.

Với ưu điểm không phẫu thuật, không biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời tiết kiệm chi phí, công nghệ tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA hiện đang được đánh giá rất cao về khả năng và hiệu quả điều trị. Một số bệnh xương khớp – thần kinh cột sống có thể điều trị bằng tế bào gốc:

• Đau thần kinh toạ
  • Tê bì chân tay
  • Thoát vị đĩa đệm
  • Thoái hóa cột sống
  • Hội chứng ống cổ tay
  • Đau cổ vai gáy
  • Đau lưng cơ năng
  • Đau thắt lưng
  • Thoái hóa khớp
  • Viêm khớp gối tay/chân
  • Hoại tử chỏm xương đùi

Hàng ngàn khách hàng đã đến và sử dụng liệu trình điều trị thoái hóa khớp tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA. Họ đã cảm nhận hiệu quả rõ rệt, tự tin bước đi trên đôi chân của mình, trở lại với cuộc sống bình thường và không còn đau nhức. Còn bạn thì sao?

Buy now